Deep Freeze Là Gì Và hướng dẫn Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze

Deep Freeze Là Gì Và hướng dẫn Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Deep Freeze Là Gì Và hướng dẫn Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài Win Tận nơi quận 6 & Repair máy vi tính tại chỗ quận 6 & bơm mực máy in Tại nhà quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Deep Freeze vận dụng vô cùng bổ ích giúp bạn đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu cũng như máy tính bàn của bạn hiệu quả. tuy nhiên bởi vì nhiều lí do khác biệt bạn không muốn dùng phần mềm này nữa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn gỡ nó dễ chơi và mau lẹ.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Repair máy in Tại nhà quận 4 & Dịch vụ Sửa pc tận chỗ quận 7

Deep Freeze Là Gì:

 • Deep Freeze là một trình điều khiển trang bị ảo (VxD Virtual Device Driver) chạy ở level nhân của hệ điều hành (kernel-mode) bảo vệ ổ cứng một cách đầy đủ bằng chỉ dẫn điều hướng mọi thông tin được ghi xuống đĩa cứng hoặc các phân vùng, giữ cho mọi dữ liệu gốc nguyên trạng. thông tin bị điều hướng này không còn được tham chiếu nữa một khi computer khởi động lại, theo chỉ dẫn đó hồi phục hệ thống về trạng thái nguyên thủy của nó ở cấp độ sector (giữ nguyên lành đến từng cung từ trên đĩa).
 • Điều này cho phép người dùng tạo ra các đổi mới ‘ảo’ vào hệ thống, cho họ thấy sự bộc lộ rằng họ có thể biên tập các tập tin quan trọng thậm chí là xóa chúng, và khiến hệ thống không thể sử dụng được nữa bởi vì chính họ, nhưng mỗi lần tái khởi động trạng thái ‘đóng băng’ nguyên thủy đã được cấu hình của hệ điều hành lại được hồi phục.
 • Deep Freeze cũng có thể bảo vệ máy vi tính khỏi các phần mềm vô ích vì nó cũng tự xóa hết các thay đổi và các tập tin được tải trong phiên làm việc trước đó.
 • Để tạo các đổi mới hữu hiệu, một quản trị hệ thống phải ‘làm tan băng’ cho phân vùng đã được bảo vệ bằng lý lẽ vô hiệu hóa Deep Freeze, thực hành các đổi mới quan trọng, và rồi ‘đóng băng’ nó lần nữa bằng hướng dẫn tái kích hoạt Deep Freeze.
 • Những đổi mới này biến thành một phần của phân vùng được bảo vệ và sẽ được bảo dưỡng từ lần phát động tiếp theo. ‘Đóng băng’ và ‘làm tan băng’ có thể thực hiện được ở cấp độ máy trạm hoặc từ xa do bảng điều khiển Deep Freeze Enterprise.
Xem thêm:   Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài window tại nơi Quận 7 & Dịch vụ Sửa máy tính bàn Tại Chỗ quận bình tân

cách Để Gỡ setup Deep Freeze:

Gỡ setup bằng mật khẩu:

 • Đi tới khay hệ thống trên máy tính của bạn, ở phía dưới bên phải trên màn hình và nhấn shift SHIFT + Nhấp đúp vào biểu trưng Deep Freeze, nhập password của bạn và sau đó nhấp vào enter.
 • Trong tùy chọn, nhấp vào Boot Thawed và nhấp vào Apply and Reboot.
 • Khi pc của bạn hoàn thành khởi động lại, bạn sẽ thấy dấu X trên biểu trưng đóng băng sâu trên khay hệ thống và điều đó cho biết rằng đóng băng sâu đã bị vô hiệu hóa, sau đó bạn sẽ có tệp thiết đặt của tệp đóng băng sâu DFStd.exe mà bạn thu được khi tải lần đầu tiên.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Gỡ cài đặt nhưng không cần mật khẩu:

 • khởi động lại máy vi tính của bạn và sau đó nhấp vào nút thiết lập BIOS thường xuyên, phím đó là một cái gì đó như F2, F10 hoặc DEL và ở đó đổi mới thời gian trong BIOS khoảng 10 năm trước hoặc sau hiện tại, đóng băng sâu sẽ nghĩ rằng máy không chạy. Nữa không.
 • Trong quá trình khởi động, chạm nhanh lẹ vào F8 để vào thực đơn phát động nâng cao, sau đó chọn cách thức gỡ lỗi và nhấn enter.
 • Khi logo cửa sổ xuất hiện, nhấn CTRL + ALT + DEL để mở trình quản lý tác vụ trước khi cửa sổ phát động, nghĩa là ngay sau khi màn hình chào mừng xuất hiện và sau đó nhấp vào Trình quản lý tác vụ.
 • Khi trình quản lý tác vụ mở ra, bạn sẽ cần chuyển tới tab Processes và tìm tiến trình FrzState2K.exe và nhấp vào xong xuôi quá trình .
 • Xóa thư mục thư mục chính của đóng băng sâu có: C: Program Files Faronics hoặc C: Program Files (x86) Faronics.
 • Xóa sổ đăng ký đã lưu của deep freeze bằng cách thức đi đến Start> Run> regedit và đi đến HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE và xóa cục bộ folder Farconis.
 • hiện nay khởi động lại máy vi tính của bạn và bạn đã đào thải chiến thắng đóng băng sâu nhưng không cần Pass.
Xem thêm:   Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ WPS Office

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - VERA STAR

Liên hệ Đơn vị AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi computer – Máy In HCM

Dịch vụ Sửa pc Tận nơi quận phú nhuận phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, máy tính xách tay, Sửa pc, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pc ✚ máy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi pc Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/