CÁCH PHÂN BIỆT NOKIA 8800 THẬT, GIẢ

CÁCH PHÂN BIỆT NOKIA 8800 THẬT, GIẢ

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp của Nokia sản xuất từ năm 2007 và đã ngừng sản xuất từ năm 2010. Với mức giá trên 10tr ,số tiền không hề nhỏ nên hàng giả, nhái, tàu tràn ngập trên thị trường khiến nhiều khách hàng khi mua bị thiệt thòi. Bài viết của cửa hàng chúng tôi nhằm cung cấp giúp khách hàng có thể phân biệt nhanh được đâu là hàng thật ,đâu là hàng giả :

Vẻ đẹp của Nokia 8800 qua các dòng máy

1.Nhấn *#0000# và *#06# nếu là máy của hãng Nokia thật nó sẽ hiện ra bảng thông tin về sản phẩm và số seri . Tuy nhiên hàng giả vẫn có thể hiển thị những thông tin này, khách hàng nên dùng thêm những cách tiếp theo để chắc chắn hơn .

2. Nhập code restore và Format “đặc trưng của nokia” *#7370# và *#7780# máy nokia chính hãng thì hiện bảng báo phục hồi còn hàng face thì không có tín hiệu gì hết ” cách này đảm bảo 100% rồi “.

3. Lên trang web numberingplans.com nhập số Imei nếu nó để là Nokia 8800 +tên dòng máy thì ok còn báo là MT và dòng dưới có chữ CE “China Electron” thì con mình mua bị “hố là cái chắc”.Check Imei trênhttp://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr

các thông tin về seri ,IME , mã số ở mặt sau dưới pin của nokis 8800
các thông tin về seri ,IME , mã số ở mặt sau dưới pin của nokis 8800

4.Nhận biết bề ngoài nếu bạn không có mạng internet để kiểm chứng IMEI

Check dàn cơ trước :

+ Trượt màn hình lên lắc màn hình theo các phương thử coi có bị lắc không….(Hàng Nokia dàn cơ ngon không bị nhúc nhích tí nào, hàng nhái sẽ bị trơ theo 1 phương nào đó ). + Trượt ầm ầm coi có ngon ăn ko ( kêu cách cách như zippo) .

Xem thêm:   4 cách phân biệt nước hoa Dior Sauvage thật giả

Check dàn phím :

+ Không bị tróc sơn cho dù máy 4-5 năm,không liệt (dàn phím máy mình mua 5 năm okie như mới) Check dàn main: + Tháo pin check màu của Main ( Nếu có máy 8800 chính hãng của ai quen thì mượn để coi màu main coi có giống không) + Cực nối với pin của 8800 thật có cái tút nhọn ở đầu,hàng nhái thì 1 khối liền .

Bàn phím của nokia 8800 gold arte

5. Khi cắm máy vào máy chính hãng sẽ báo là Nokia 8800 chẳng hạn, còn hàng giả thì báo MT hay MD ..v.v.. tùy từng máy.

6.Đối với dòng chạy HDH S60 trở lên thì chắc chắn là lúc nào máy cũng có phần xem phim hay nghe nhạc “VD : smartmovie hay UltraMP3, LCG box” còn china thì copy phần mềm của nokia nó lại không hiểu .

7. Máy Trung Quốc đặc biệt khởi động lên rất nhanh, Nokia chính hãng thì khởi động lên màn hình Nokia chớp sáng ít nhất 1 lần rồi mới hiện lên 2 bàn tay “cái tay nắm lấy cái tay rất chậm ko như hàng giả ”.

Trên đây là những kinh nghiệm đơn giản mà cửa hàng chúng tôi cung cấp nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi đi mua hàng

Lưu ý : Dòng Nokia 8800 đã dừng sản xuất từ năm 2010 nên tất cả các lời chào hàng là “mới sản xuất ” , “còn bảo hành chính hãng “ đều là lừa đảo . Bạn có thể đọc thêm bài viết này để biết thêm về cách khi mua một chiếc nokia 8800 cũ .

Xem thêm:   Từ vựng chủ đề phòng tránh vi-rút Corona

Để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp

khách hàng có thể đến tại cửa hàng :39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

hoặc gọi điện trực tiếp theo

cố định : (04) 8585 1111

Di động : 0987 56 56 56

email : nokia8800dep@gmail.com

Để nhận được sự trợ giúp từ cửa hàng chúng tôi .

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI .