Xốp trắng cắm hoa giả, mút xốp cắm hoa giá sỉ kích thước 4x10x10 cm giá chỉ từ 4k/miếng

Xốp trắng cắm hoa giả, mút xốp cắm hoa giá sỉ kích thước 4x10x10 cm giá chỉ từ 4k/miếng

Mô tả

Các bạn cần xốp trắng cắm hoa giả, các bạn không biết mua mút xốp cắm hoa giá sỉ ở đâu? Liên hệ ngay với Hoa đăng Đức Lương nhé, chúng tôi chuyên bán các loại xốp cắm hoa làm từ xốp trắng cách nhiệt.

Xốp trắng cắm hoa giả với nhiều kích cỡ và giá thành phải chăng thoải mái cho bạn lựa chọn như sau:

  • Kích thước 4x10x10 cm giá 4k/miếng
  • Kích thước 4x10x20 cm giá 8k/miếng
  • Kích thước 9.5x10x10 cm giá 10k/miếng
  • Kích thước 9.5x10x20 cm giá 20k/miếng
  • Kích thước khác vui lòng liên hệ trực tiếp để đặt hàng.

  Khách cần mua số lượng lớn vui lòng liên hệ 0934502712 để được báo giá sỉ, giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Xốp trắng là một loại xốp chuyên dùng trong nghệ thuật cắm hoa giả, còn được gọi là mút cắm hoa. Nó là một phần không thể thiếu trong cắm hoa giả nghệ thuật, giúp cố định các cành hoa lại theo ý đồ của người cắm hoa một cách dễ dàng.

Xốp cắm hoa giả có nhiều kích thước khác nhau, căn cứ vào mục đích sử dụng (đều không có khả năng thấm nước nước). Trong bài này chỉ đề cập đến loại xốp cắm hoa giả.

Xốp cắm hoa giả thường có màu trắng và tiện dụng, dễ cắt gọt để thích hợp với hầu hết các loại bình, giỏ cắm hoa. Xốp cắm hoa giả có khả năng chống thấm nước, không chỉ giúp cố định hoa mà còn bảo vệ cho cành hoa giả bền lâu. Để đáp ứng vào nhu cầu cắm hoa nghệ thuật đa dạng, ngoài hình khối trụ phổ biến, xốp cắm hoa cũng có nhiều hình dáng, kích thước khác như khối cầu, hình tim đặc, hình tim rỗng, tay cầm cô dâu, …Tuy nhiên hiện nay Hoa đăng Đức Lương mới chỉ cung cấp được các kích thước theo hình vuông hoặc hình chữ nhật có chiều dài rộng cao tối đa là 9x50x100 cm.

Xem thêm:   Linh Chi Vũ

Cách sử dụng Xốp trắng cắm hoa giả

– Cắt gọt miếng xốp theo nhu cầu sử dụng. – Đem miếng xốp bỏ vào trong bình cắm hoa. – Cắt bỏ đi những góc và cạnh thẳng của miếng xốp để tăng thêm diện tích cắm hoa. – Dùng băng keo dán cố định lại để tăng thêm độ vững chắc của miếng xốp

Những điều cần lưu ý với Xốp trắng cắm hoa giả

– Những cánh hoa đã được cắm thì nên tránh rút ra rồi lại cắm vào. – Khi cố định bình cắm hoa không nên dùng lực ép để tránh miếng xốp không bị bể vỡ