KHÁM PHÁ

Gotoubun no Hanayome, hay còn được biết tới với cái tên The Quintessential Quintuplets trong tiếng Anh, là một tác phẩm của mangaka Negi Haruba. Bắt đầu xuất hiện trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha kể từ tháng 8/2017, bộ manga này đã nhanh chóng gây được sự chú ý lớn của độc giả bởi ý tưởng mới lạ.

Bộ truyện nói về nhân vật chính Uesugi Fuutarou, một cậu học sinh cấp 3 cực giỏi nhưng gia cảnh lại khá nghèo khó. Cậu được tuyển làm gia sư cho 5 cô bạn cùng trường. Điều thú vị là những cô bé này mang họ Nakano này lại là chị em sinh năm, và từ đây đã có nhiều chuyện xảy ra xung quanh họ. Dần dà, tình cảm nảy sinh giữa cả 5 cô gái và cậu gia sư Fuutarou, dẫn đến một trong những chuyện tình lãng mạn và cũng chồng chéo bậc nhất trong làng manga ở thời điểm hiện tại.

Tác giả Haruba Negi đã có cách xây dựng câu chuyện khá hoàn hảo. Mặc dù là 5 chị em sinh ra từ cùng một trứng, thế nhưng sự khác biệt trong tính cách của các cô gái là khá đáng kể. Mỗi người được xây dựng theo một câu chuyện riêng, và đều được tương tác với nam chính đều đặn để thu hút fan. Hãy cùng tìm hiểu một chút về cả 5 cô gái này nhé.

Ichika Nakano là chị cả trong số 5 chị em nhà Nakano. Ngay từ khi mới chạm mặt, Ichika đã tạo cho người đọc cảm giác cô là người chị cả mẫu mực, chín chắn nhất trong 5 người. Thêm nữa, cô nàng cũng hay châm chọc và trêu đùa người khác, khiến cho người ta có cảm giác cô nàng rất dễ gần và thân thiện. Tuy nhiên, ẩn sau sự “gồng” mình đó thì Ichika lại có một trái tim thiếu nữ vô cùng yếu đuối và nhạy cảm. Thậm chí ở phần sau, đã có lúc Ichika tỏ ra ích kỷ để có thể giành giật tình yêu đầu của đời mình.

Xem thêm:   Những hình ảnh Anime đẹp nhất thế giới mà Fan không nên bỏ lỡ 2023

Nino Nakano là người thứ hai trong ngũ đại tiểu thư nhà Nakano. Nino là một người mẹ của 5 chị em, khi việc nấu nướng và chăm sóc các thành viên trong gia đình đều do cô nàng đảm nhiệm. Mặc dù có tính cách khá hòa đồng và có nhiều bạn bè, thế nhưng Nino luôn tỏ ra ghét bỏ nhân vật chính Fuutarou. Dù vậy, Nino lại là kiểu con gái khá thích sự lãng mạn và dễ khóc, và cô nàng đã sớm sa vào lưới tình với Fuutarou từ lúc nào không hay.

Người thứ 3 trong số 5 chị em chính là Miku Nakano. Miku là người có tính cách trầm lắng, hướng nội và luôn cố gắng thu mình, thế nhưng cô nàng lại là người “đổ” Fuutarou sớm nhất. Dù là người thông minh nhất trong số 5 chị em, thế nhưng Miku lại khá dở ở nhiều khoản còn lại – không biết nấu nướng, thể dục thể thao kém, khả năng giao tiếp không tốt và gần như không biết thế nào gọi là chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Miku lại người được các chị em nhà Nakano ủng hộ nhất và cũng được phần lớn độc giả yêu thích nhất.

Yotsuba Nakano là cô gái thứ 4 trong số 5 người. Cô nàng có tính cách “vô tư lự”, năng động và hay thích giúp đỡ người khác nhất trong số 5 chị em. Cũng chính vì thế, khác với 4 người còn lại không có thái độ tiếp nhận, Youtsuba là người “cởi mở” với Fuutarou nhất. Tuy nhiên, Yotsuba cũng tự nhận là người học hành dở nhất và cũng nói dối kém nhất trong số 5 người. Từ đầu mạch truyện cho tới nay, Yotsuba là người ít được “kết nối” tình cảm với Fuutarou nhất và khiến cho người xem cảm tưởng rằng cô nàng không có tình cảm gì với cậu gia sư. Thế nhưng, chương mới nhất của Gotoubun đã thay đổi điều này đáng kể và lượng fan cảu Yotsuba đã tăng vọt.

Xem thêm:   Game hay 24h , game vui , game mini | choi game online trung thuong

Cô em út của Nakano là Itsuki Nakano. Itsuki là người nghiêm túc, chăm chỉ, nhưng lại có khá nhiều tính xấu như tham ăn, hay dỗi hờn và thù dai. Itsuki là người có nhiều “duyên nợ” với Fuutarou nhất, thậm chí cả nhà Fuutarou còn biết mặt cô nàng. Mặc dù là người đầu tiên chạm mặt nhân vật chính, tình cảm của Itsuki với Fuutarou lúc này là không thực sự rõ ràng. Có lẽ, tác giả Haruba Negi sẽ dành nhiều đất diễn hơn cho cô nàng trong thời gian tới.

Mới đây, bộ truyện Gotoubun no Hanayome cũng đã được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành bộ truyện trong thời gian tới. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được thấy “5 cô dâu nhà Nakano” có mặt ở Việt Nam trong thời gian sớm nhất.