Gà Lát Chay Thanh Dũng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu Gà lát chay

Thực phẩm chay khô Thanh Dũng có kích thước to vừa phải, thời gian ngâm nhanh, nở đều, mềm và có mùi thơm của đậu nành. Giá tốt, chất lượng không đổi cho đại lý phân phối.

Thành phần nguyên liệu

  1. Đạm đậu nành
  2. Đạm lúa mì
  3. Chất sợi
  4. Xơ lúa mì

Hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn muốn miếng gà trở nên mềm mịn hơn, bạn có thể ngâm nó trong nước ấm khoảng 10-15 phút trước khi sử dụng.

Gà lát chay có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như gà xào sả ớt, gà kho tàu, gà lát chiên giòn,…

Cách làm miếng gà chiên giòn

Cách làm:

  1. Ngâm sản phẩm trong nước lạnh khoảng 10 phút cho mềm. Vớt ra, vắt ráo nước.
  2. Ướp gà lát chay với muối, tiêu, bột tỏi, bột hành trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị.
  3. Đánh tan trứng, lăn miếng gà chay qua bột chiên giòn, rồi nhúng qua trứng, cuối cùng lăn qua bột chiên giòn lần nữa. (không có trứng vẫn được)
  4. Đun nóng dầu ăn trên chảo, cho gà lát chay vào chiên vàng đều hai mặt.
  5. Vớt gà lát chay ra, để ráo dầu và thưởng thức.

Hướng dẫn bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, nếu chưa sử dụng hết cần bịt kín miệng bao.

Tiêu chuẩn chất lượng

  1. Không biến đổi gen (non-GMO)
  2. Không hàng the
  3. Không phụ gia bảo quản
Xem thêm:   Chia sẻ bí quyết nấu cháo hải sản dinh dưỡng cho gia đình hạnh phúc

Sản xuất bởi

Công ty TNHH Thực Phẩm Chay Thanh Dũng

Địa chỉ: Số 199A/9, khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng thực phẩm chay, siêu thị, hoặc bạn có thể mua trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Gà lát chay xá – Hàng rời Thanh Dũng

Cũng như các sản phẩm hàng xá – hàng rời khác của Thanh Dũng, gà lát hàng rời thường được mua bởi các cơ sở sản xuất thực phẩm hoặc nhà hàng để sử dụng làm nguyên liệu chế biến hoặc để bán lại cho khách hàng cuối cùng theo số lượng cụ thể. Sản phẩm không có bao bì tiêu chuẩn và thường được bán theo trọng lượng hoặc số lượng mong muốn của khách hàng, mua từ 5kg trở lên.