Hỗn Hợp Trồng Hoa Lan

Hỗn Hợp Trồng Hoa Lan

giá thể trồng lan trộn sẵn tại tphcm

Giá thể trồng hoa lan đã trộn sẵn

Lan là một loài hoa đẹp và mang theo hương thơm nồng nàn quyến và khá dễ trồng. Nhưng để trồng được lan bạn cần nắm được các yếu tố cơ bản sau:

+ Độ thoáng khí của Giá Thể.

+ Khả năng giử ẩm của Giá Thể.

+ Tính kháng dịch hại của Giá Thể.

Việc tìm ra giá thể đáp ứng các vấn đề trên là một vấn đề nang giải từ nhiều năm nay, đặc biệt là những người mới chơi lan. Từ đó có thể thấy được việc phối trộn hỗn hợp giá thể trồng Lan để hạn chế những khuyết điểm và phát huy ưu điểm của các loại giá thể trồng Lan riêng biệt sao cho phù hợp nhất là hết sức cần thiết.

Review hỗn hợp trồng lan 1989 JSC

Công Dụng Giá Thể Trong Hỗn Hợp Trồng Lan

Hỗn hợp trồng lan gồm có: vỏ thông 1-2 cm, than củi 1-2 cm, vỏ thông vụn ngô, vỏ đậu 1 – 2 cm, đá perlite 6-12 mm, Viên nén biochar 6 mm, vỏ dừa cục, nấm đối kháng, dớn cọng xử lý.

+ Vỏ thông 1-2 cm có kích thước lớn, nên đó cũng là thành phần tạo độ thoáng chính, vỏ thông chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu. Vỏ thông vụn ngô có kích thước nhỏ hơn, cũng chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu tốt hơn cho giá thể.loại Vỏ thông được trồng phổ biến nhất hiện nay vì bền và cây lan khá chịu và có khả năng kháng bệnh tốt nên được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm:   Hoa ngọc lan: Ý nghĩa, hình ảnh, cách trồng, chăm sóc tại nhà

+ Vỏ đậu đã xử lý chứa nhiều đạm, giúp cây lan chóng xanh, quang hợp mạnh hơn, giúp cây sinh trưởng tốt trong giai đoạn mới trồng lan. Ngoài ra vỏ đậu còn chứa nhiều vi sinh vật có lợi cho hỗn hợp giá thể trồng.

+ Xơ dừa xử lý chát có khả năng giử ẩm tốt, giúp góp phần tạo ẩm đổ cho lan sinh trưởng và phát triển, vỏ dừa đã qua xử lý có Ec và pH nhỏ cung cấp cho lan dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển tốt.

giá thể trồng hoa lan

Khách hàng sử dụng hỗn hợp trồng lan 1989 JSC

+ Đá perlite 6-12 mm với khả năng hút nhả nước, tạo độ ẩm cho giá thể khi nhà vườn quên tưới, giảm tình trạng khô cây rụng lá do mất nước. Ngoài ra, đá perlite còn chứa nhiều Canxi, giúp cứng cây và căn bằng pH giá thể.

+ Than sinh học 6 mm Chanabico dạng viên nén cũng như đá perlite với khả năng hút nhả nước, tạo độ ẩm cho giá thể khi nhà vườn quên tưới, giảm tình trạng khô cây rụng lá do mất nước lưu. Ngoài ra viên nén được bổ sung nấm đối kháng.

+ Dớn cọng lớn đã qua xử lý được ưa dùng trồng lan vì không bị đóng rêu và khả năng hút giử ẩm tốt.

Hỗn hợp giá thể trồng lan 1989 được phối trộn từ các giá thể tự nhiên, giàu dinh dưỡng và đã xử lý mầm bệnh nên hoàn toàn thích hợp và an toàn cho sự phát triển và ra hoa của lan.

Xem thêm:   Kiến thức trồng lan rất hay nên đọc, lan không chịu ra rễ đừng nản

+ Phân tan chậm:

Loại phân này được sản xuất với công nghệ lý-hóa cao tạo ra những hạt phân chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng vi lượng, trung lượng và đa lượng. Hơn thế tất cả các hạt dinh dưỡng này đều được phân giải một cách chậm từ từ, thật khoa học cho cây hoa lan.

Thời gian phân giải từ 4 tháng – 12 tháng.

giá thể trồng hoa lan hỗn hợp trồng hoa lan cao cấp 1

1989 đã chuẩn bị thêm 1 túi zip nhỏ đựng phân tan chậm tránh bị thấm ướt vào giá thể

Cấu tạo của một hạt phân tan chậm có 2 phần:

– Phần bao bọc bên ngoài là lớp chất dẽo (polymer), lớp này đảm bảo yêu cầu về thời gian phân giải để điều khiển độ hoà tan

– Phần nhân là các hạt khoáng chất: đa lượng như: Lân (P), Kali (K), Nitơ (N); trung lượng như: Mangan (Mn), Canxi (Ca), Boron (Bo), Magie (Mg), Lưu huỳnh (S), Silic (Si),…; vi lượng như: Kẽm (Z), Đồng (Cu), Sắt (Fe), Mangan (Mn), Molipden (Mo),…

Sau khi bón phân tan chậm vào đất trồng/giá thể, nước sẽ thẩm thấu qua lớp vỏ bọc polymer đi vào bên trong phần nhân, các hạt khoáng chất sẽ hòa tan vào nước ở bên trong lớp chất dẽo. Nước tiếp tục thấm qua lớp polymer đi vào bên trong, trong thời gian đó các nguyên tố khoáng đã hòa tan sẽ khuyếch tán qua lớp vỏ polymer đi ra môi trường xung quanh một cách chậm rãi và liên tục, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây hoa lan tối ưu trong suốt chu kỳ sinh trưởng.

Xem thêm:   Kinh nghiệm trồng và chăm sóc Hoa lan Hoàng Phi Hạc

Hỗn Hợp Trồng Hoa Lan

Sản phẩm thích hợp cho nhiều loại hoa lan khác nhau

Sản phẩm hỗn hợp trồng lan 1989 phù hợp với nhiều loại lan như: Lan phi điệp, Lan kiếm, Lan Dendro, Cattleya, Hồ Điệp, Vũ Nữ, Ngọc Điểm và các loại lan khác…

Clip khách hàng sử dụng giá thể trồng lan 1989:

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

TÌM ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ – NPP Toàn Quốc

Hỗn Hợp Trồng Lan được nhiều NPP ưu chuộng & nhập hàng️. CK 20-30%

Địa chỉ Showroom: https://g.page/1989JSC?share

——————————

✅ Trở thành đại lý của 1989JSC bạn sẽ được hỗ trợ mọi mặt trong việc kinh doanh.

✅ ĐỂ LẠI 【 #SĐT + #ĐỊA_CHỈ 】 NGAY ???? NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

——————————

✅ LỢI THẾ SẢN PHẨM

#Hỗn_Hợp_Trồng_Lan hoàn toàn ưu việt.

Tặng banner quảng cáo cho đại lý.

Hỗ trợ bán hàng và marketing theo khu vực.

——————————

✅ ĐĂNG KÍ HÔM NAY ĐỂ THAM GIA VÀO HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ CỦA 1989 JSC