8 Ball Pool MOD APK (Menu, Đường kẻ dài/Mega Power) 5.14.3

Giới thiệu MOD APK 8 Ball Pool

8 Ball Pool trò chơi được phát hành bởi Miniclip.com dành cho những ai yêu thích bộ môn Bida. Có nguồn gốc từ Pháp vào những năm của thế kỉ XIV, đây là bộ môn thể thao cần nhiều kỹ năng để trở thành người chiến thắng. Bida phổ biến nhanh chóng trên nhiều quốc gia và hiện tại nó đã là một thú vui giải trí quen thuộc với nhiều người. Luật chơi của 8 Ball Pool tương đối đơn giản, có tất cả 15 bóng chia đều cho mỗi bên 7 quả. Sau khi đẩy hết 7 bóng được trong danh sách của bạn, ai đẩy quả thứ 8 vào lỗ người chơi đó giành thắng cuộc. Phải thú thật rằng, trước khi viết bài giới thiệu về 8 Ball Pool mình đã bị thua vì quả bóng cuối cùng. Bạn không nên chủ quan trong khi chơi Bida.

Bắt đầu trò chơi với tư cách là khách hoặc đăng nhập qua mạng xã hội như Facebook, Google Play. Mới đầu bạn sẽ làm quen với chế độ Play 1 on 1 với số coin đặt cược ít hỏi. Phải nói rằng, những người chơi ở đây đều có nhiều kinh nghiệm. Ngay cả khi bạn là người chơi mới cũng không có một ván chơi dễ dành cho tân thủ. Hãy chấp nhận việc bị thua cuộc khi chưa được đẩy bóng lần thứ 2. Nhưng nếu là một người đam mê Bida, điều đó không thể cản trở bạn.

Xem thêm:   Genshin Impact MOD APK (N/A) v3.7.0

8 Ball Pool mod

Tải 8 Ball Pool MOD – Trận đấu của những nhà vô địch Bida

5 thành phố lớn trên thế giới London, Sydney, Moscow, Tokyo, và Las Vegas tương ứng với 5 cấp độ hiện có. Điểm khác biệt của mỗi cấp độ là mức tiền cược sẽ tăng dần. Đương nhiên, việc bước chân vào thành phố cao cấp chỉ dành cho giới thượng lưu. 8 Ball Pool phân cấp rõ ràng từng phân loại người chơi tạo ra một cuộc chiến Bida phù hợp cho mọi người. Không có gì khó nếu nói về cách chơi của 8 Ball Pool, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng gậy ở bên trái màn hình chọn vào vị trí mình muốn và kéo. Chú ý lực kéo nếu cũng ảnh hưởng tới độ chính xác nữa đấy. Bạn nên suy nghĩ một kế hoạch cụ thể để đánh bại được đối thủ. Kết quả có thể đảo ngược ở giây phút cuối và khiến bạn mất số tiền đã đặt cược.

Chế độ chơi nhiều lựa chọn

Play 1 on 1, Play Special, Play 9 ball, Play With Friends, Practice Offline là những gì mà bạn có thể thấy trong 8 Ball Pool. Tuy nhiên bạn cần có cấp độ 4 để trải nghiệm được toàn bộ chế độ chơi. Hãy nâng cao kỹ năng bắn Bi-a bằng việc học cách đối thủ chơi, mỗi lần thất bại bạn sẽ có bài học của riêng mình. Nếu muốn trở thành nhà vô địch, bạn có thể tìm đến Tournament, một chế độ chơi bao gồm 8 người thi đấu. Nhưng trước hết GameDVA nghĩ rằng bạn nên tích lũy kinh nghiệm trước đã. Người chơi có mặt ở giải đấu vô địch họ đều là người dày dặn kinh nghiệm. Bạn không nên lãng phí tiền cược cũng như thời gian của mình.

Xem thêm:   Subway Surfers MOD APK (Menu, Vô hạn tiền x9999, bất tử, nhảy cao) 3.21.1

8 Ball Pool mod apk

Play Minigames – Nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn

Người chơi có thể nhận nhiều phần thưởng như tiền, coins, cues,… Surprise Boxes, Spin and Win, Scratch and Win, Lucky Shot, đó là những minigame có ở 8 Ball Pool. Luôn có các lượt chơi miễn phí nhưng bạn cần đợi qua giới hạn thời gian. 3 Box Rare, Epic, Legendary luôn đem lại nhiều vật phẩm giá trị cho mỗi người chơi khi mở.

Cues – Vật phẩm không thể thiếu

Nhiều loại gậy khác nhau được phân ra các loại như Standard, Victory, Collection, Country, và Owned. Mỗi gậy cơ bida đều có hình dáng thu hút với thông số khác nhau. Có nhiều cách để sở hữu gậy như mua qua Coins, Cash, hoặc mở Box. Hãy để ý vào vạch màu xanh ở các thông số như Force, Aim, Spin, và Time, bạn sẽ biết chiếc gậy nào thực sự thích hợp với mình. Để sở hữu được hết gậy cơ bida bạn phải chăm chỉ tham gia các hoạt động có thể thu thập tiền thưởng.

8 Ball Pool mod download

Nhìn chung, 8 Ball Pool xứng đáng là một sân chơi cho những ai yêu thích Bida. Kết nối người chơi khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ tiếp thu được cách chơi từ chính đối thủ dễ dàng. Việc phát triển kỹ năng Bida từ đó cũng thuận lợi hơn. Đừng cược tiền quá nhiều ngay từ khi mới bắt đầu, bạn hãy học hỏi cách chơi trước. Tải 8 Ball Pool MOD đường kẻ dài hỗ trợ người chơi đẩy bóng trúng lỗ dễ dàng hơn.

Xem thêm:   Pháp Sư Cuồng Nộ Mod

Cách tải & cài đặt 8 Ball Pool MOD APK (Menu, Đường kẻ dài/Mega Power) cho Android