Bạn muốn cắm hoa hồng để sau này có thể tự tay cắm những giỏ hoa hồng, những hộp hoa hồng tươi đẹp,làm những hoa sự kiện … Vậy bạn hãy đến của Hoa Tươi 360 hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp nhất và đơn giản nhé

Trong số các loại hoa thì có lẽ hoa hồng được các nàng yêu thích nhất. Học cách cắm hoa hồng sao cho vừa đơn giản, vừa đẹp cũng là điều những cô nàng yêu nữ công gia chánh muốn làm.

Với những hướng dẫn cách cắm hoa hồng đơn giản của Hoa Tươi 360 biên soạn bạn có thể áp dụng để làm đẹp cho không gian ngôi nhà trong các dịp quan trọng. Đặt biệt trong những ngày Tết đang về thì một lọ hoa hồng đẹp được cắm cẩn thận cũng sẽ góp phần giúp ngôi nhà thêm bừng sáng, đón tài lộc năm mới đấy.

Sau đây là một số bài học cắm hoa hồng tiểu biểu tại TPHCM của Hoa Tươi 360 cung cấp . Các bạn có thể tham gia các khóa học như khóa học cắm hoa căn bản, khóa học truyền nghề cắm hoa, khóa học cắm hoa theo yêu cầu.

1. Cách cắm hoa hồng bằng lẵng

Đây cũng là một cách cắm hoa hồng đơn giản, chị em nào cũng có thể học. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc giỏ hoặc lãng hoa. Tùy theo kích thước lẵng, bạn cắt hoa hồng sao cho phù hợp. Ngâm xốp vào nước để thấm nước, sau đó cắm hoa hồng xếp kín lên bề mặt xốp, phủ kín bề mặt lẵng.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chiết Cành Hoa Giấy Chuyên Nghiệp

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp nhất

Hướng dẫn cắm cắm hoa hồng đẹp nhất

2.Cách cắm hoa hồng đơn giản bằng lọ thủy tinh đứng

Với cách cắm hoa đẹp này, bạn chỉ cần chuẩn bị những cành hoa hồng thật tươi, một chiếc lọ thủy tinh cao sau đó bạn cắm đan xen những cành hoa hồng vào lọ sao cho các cành hoa xếp xít nhau tạo thành khối vòm cung tròn. Khi cắm hoa hồng kiểu này, bạn không nên cắt cành hoa quá ngắn, cũng không nên để quá dài so với lọ, tốt nhất nên cắt cành hoa có chiều dài ít nhất bằng 1/2 chiều cao lọ.

Tết sắp đến rồi, hãy làm đẹp cho căn phòng khách hoặc bàn ăn của gia đình bằng một chiếc lọ hoa hồng kiểu này nhé!

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp nhất

Đây là cách cắm hoa hồng đơn giản nhất là bạn có thể kết hợp các loài hoa hồng với màu sắc khác nhau như hồng, đỏ, vàng, cam để tạo thành một lọ hoa rực rỡ sắc màu.

Nếu bạn là cô nàng yêu sự nhẹ nhàng, không thích sự nổi loạn và phá cách thì lọ hoa hồng đơn sắc được thắt nơ điệu đà sẽ là gợi ý phù hợp

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn. Với hoa hồng vàng, đóa hồng cũng tỏa ra sự ấm áp, tình cảm và niềm vui. Khi bạn muốn một ai đó biết rằng bạn quan tâm đến họ, hãy tặng cho chàng/nàng một bó hoa hồng màu vàng được bó gọn gàng.

Xem thêm:   Cách chăm sóc hoa đào ngày Tết từ lời khuyên của chủ vườn đào ở Nhật Tân

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đep nhất

Còn đây là cách cắm kể cả những bạn không khéo tay cũng làm được. Bạn chỉ cần bó tròn hoa hồng lại cho cố định với nhau sau đó cắm vào lọ để giữ hoa cố định nhé!

Cách làm tương tự như trên song chỉ cần thay thế những bông hoa nhỏ bằng những chiếc lá hoa hồng có sẵn, tẽ chúng ra để lọ hoa thêm đẹp

Nếu muốn lọ hoa của mình lạ mắt hơn, trước khi cắm hoa hồng vào lọ bạn bỏ một vài viên sỏi vào trong lọ, rồi cắm hoa vào nhé!

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp nhất

Ngoài ra, vẫn là chiếc lọ thủy tinh trong suốt, bạn có thể biến tấu thêm nhiều kiểu cắm khác với hoa hồng cũng rất tinh tế. Các kiểu cắm hoa hồng tự do, sắp xếp ngẫu nhiên không theo một trình tự nào cũng rất đẹp mà sang trọng đấy. Kiểu cắm hoa này hợp với để trang trí phòng khách hơn bởi chúng thể hiện được nét ngọt ngào nhưng không kém phần lịch sự, sang trọng.

Với một chiếc lọ thủy tinh, bạn có thể tự do cắm những bông hoa hồng theo ý mình mà không cần bất kỳ quy luật nào

Lọ hoa hồng được cắm đẹp mắt mang lại sự tươi mới cho cả căn phòng

3. Cách cắm hoa hồng với bình thủy tinh tròn

Đơn giản mà tinh tế là những gì dễ cảm nhận được từ cách cắm hoa hồng này. Từ những chiếc bình thủy tinh tròn, bạn có thể biến chúng thành những chiếc lọ hoa đẹp để trang trí nhà. Hãy làm mới ngay cho không gian nhà mình bằng những chiếc lọ hoa siêu độc đáo nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch này nhé!

Xem thêm:   Cách trồng thủy tiên bằng củ không cần đất để trang trí nhà đón Tết, trồng ngay từ bây giờ để ra hoa đúng thời điểm

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp nhất

Kiểu cắm hoa đẹp này hợp với trang trí bàn làm việc đấy!

Hay đơn giản chỉ là một bình hoa bên khung cửa sổ… cũng đủ khiến căn phòng thêm rực sáng

Nghệ thuật xắp đặt khéo léo, tinh tế mang lại cho bạn chiếc bình hoa tròn đẹp mắt

Bạn thấy thế nào về những cách cắm hoa hồng đơn giản này. Rất dễ làm và áp dụng trong chính căn nhà của mình đúng không nào! Hãy làm mới không gian cho gia đình bằng những bông hoa hồng thật tươi và rực rỡ nha!

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm để bỏ túi cho mình những bí kíp cắm hoa thật đẹp qua website daycamhoa.net