Hướng Dẫn Cài Đặt Remote Cửa Cuốn Chi Tiết Tại Nhà

Hướng Dẫn Cài Đặt Remote Cửa Cuốn Chi Tiết Tại Nhà

Trong quá trình sử dụng remote cửa cuốn bị nhiễm nước, hư hỏng, làm mất hoặc gia đình bạn đông người nhưng chỉ có 1, 2 chìa khóa cửa cuốn. Sẽ rất bất tiện cho việc ra vào đúng không? Bạn muốn làm thêm vài cái điều khiển cửa cuốn cho gia đình, nhưng lại không biết cách cài đặt?. Việc cài đặt remote cũng không quá khó đâu nha. Bài viết này Hưng Thịnh Phát sẽ hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn chi tiết cho bạn nhanh và hiệu quả nhất.

Xác định cài đặt remote cửa cuốn thuộc loại nào?

Đầu tiên, bạn phải xác định được remote cửa cuốn nhà bạn là loại nào, sau đó mới tiến hành cài đặt. Vì vậy, việc chọn lựa điều khiển của cuốn rất quan trọng.

Mẫu các remote trên thị trường hiện nay

1. Remote cửa cuốn mã gạt

Ở thiết bị này, tần số sóng điện gắn trên remote và hộp nhận tín hiệu điều khiển được cố định, không thay đổi được. Mã số sóng gắn trên hộp tín hiệu được ấn định trước và mã số trên điều khiển từ xa được gạt giống với hộp nhận tín hiệu là được.

Chủ nhà khi sử dụng loại thiết bị này nên chú ý không nên giao thiết bị điều khiển cho người không đáng tin cậy vì việc sao chép mã số cửa cuốn loại này rất dễ dàng.

2. Remote cửa cuốn mã nhảy

Với dạng remote này thì sóng điều khiển và hộp nhận tín hiệu điều khiển được tự động thay đổi khi cài mới hoặc cài lại, kẻ gian không thể đột nhập hay dò được mã số để mở của nhà bạn.

Xem thêm:   Hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử

Vấn đề cài đặt điều khiển đơn giản và dễ thực hiện nên chủ nhà có thể tự mình thay đổi tần số cũ và thay đổi tần số mới cho thiết bị điều khiển cửa cuốn nhà mình. Các loại cửa cuốn sử dụng loại công nghệ mã vạch số này: cửa cuốn Đức, Úc hay Đài Loan.

Cách cài đặt remote cửa cuốn

Cách 1. Hướng dẫn cách cài thêm remote cửa cuốn mới khi có 1 chiếc remote cửa cuốn cũ

1. Cài đặt remote cửa cuốn loại mã gạt

– Dùng tua vít để mở hết vít trên 2 điều khiển cửa cuốn cũ và mới, bạn sẽ thấy Cụm IC từ 1-8 với lên ‘+’, xuống’-‘, giữa ‘0’.

Hướng dẫn cài đặt điều khiển mã gạt
Hướng dẫn cài đặt điều khiển mã gạt

– Trên tay điều khiển mới, bạn hãy gạt cụm IC đó giống với cụm IC của tay điều khiển cũ. Bấm thử xem!!!

– Nếu không được, bạn hãy gạt IC của điều khiển mới ngược lại với IC của điều khiển cũ nha. Bấm lại lần nữa xem ^^!.

2. Cài đặt remote cửa cuốn loại mã nhảy

Chìa này có 2 loại là chìa tương thích và chìa gốc (giống như chìa gốc). Trường hợp này, mình hướng dẫn cài đặt điều khiển gốc, vì chìa tương thích phải sử dụng máy sao chép chuyên dụng.

Nói thêm, với bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy, mỗi hãng sẽ có cách cài đặt điều khiển khác nhau. Vì nhiều hãng có thiết kế đặc thù riêng, Nếu không tự cài được bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn.

Xem thêm:   LINE Liên kết: Sử dụng LINE Liên kết kết nối với khách hàng [Tháng Bảy 2023]

– Trên tay điều khiển cũ, đồng thời nhấn nút khóa + lên (hoặc nút xuống) khoảng vài giây cho đến khi nghe tiếng bíp bíp trên bộ nhận tín hiệu thì thả ra.

Hướng dẫn cài đặt điều khiển mã nhảy

– Lúc này, trên tay điều khiển mới, bạn nhấn nhanh đồng thời 2 nút khóa + lên (hoặc nút xuống), giữ vài giây cho đến khi nghe tiếng bip bip.

– Oke chưa ạ!!! nếu chưa được bạn hãy gọi 0933 055 878 để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Hướng dẫn cách xóa và cài đặt lại mã cửa cuốn

Cách này thường được áp dụng cho trường hợp bạn làm mất remote cửa cuốn hoặc muốn đổi mã sau thời gian dài sử dụng. Cách làm như sau:

1. Đối với remote mã gạt

B1: dùng tua vít nhỏ mở hết vít trên tay điều khiển cửa cuốn ra bạn sẽ thấy các IC từ 1 đến 8.

Remote mã gạt khi được mở ra
Remote mã gạt khi được mở ra

2. Đối với loại mã nhảy (Rolling code)

Nhấn nút dừng (hình vuông) tay cầm điều khiển

– Đối với điều khiển Austdoor, Smartdoor, Masterdoor bạn bấm giữ nút nạp mã trên hộp điều khiển khoảng 1s bạn sẽ thấy bên cạnh nút nạp sáng đèn đỏ sau đó bạn sẽ nhấn phím Stop (NÚT VUÔNG) trên tay điều khiển là ok.

– Đối với điều khiển Bossdoor, CHS89, YS89, Dasan, YYuan, Netdoor, YH68, YH121, H101 các bạn cũng bấm phím nạp mã trên hộp điều khiển khoảng 2 -3 s đồng thời nghe thấy 3 tiếng bip – bip – bip. các bạn bỏ tay và bấm phím bất kỳ trên tay remote là ok.

Xem thêm:   Hướng dẫn chia sẻ xem camera Ezviz trên điện thoại thứ hai

– Đối với điều khiển YH1A1, YH1A2, YH1BB các bạn bấm phím nạp mã nghe thấy 3 tiếng Bíp bíp bíp – các bạn thả tay và bấm đồng thời 2 phím KHÓA + XUỐNG của tay Remote.

– Đối với hộp điều khiển CH-F9 các bạn bấm phím nạp mã xong rồi bấm đồng thời 2 phím.

Nếu bạn chưa thực hiện được, Hưng Thịnh Phát rất sẵn lòng tư vấn giúp đỡ các bạn.

Ngoài ra chúng tôi chuyên làm thêm, sao chép điều khiển cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn, thay thế phụ kiện cửa cuốn. Cam kết uy tín chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ 0933 055 878. Mr Hưng.

*Xem bảng giá remote cửa cuốn => tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn – lắp đặt:

Địa chỉ : 57 Ngô Đức Kế – p.12 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM ( ngay đường Phan Văn Trị giao Ngô Đức Kế)

Nhà máy: 6/1 kp1A, p.An Phú, Tx.Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0933 055 878 (Hỗ trợ 24/24h)

Fanpage: Cửa cuốn Hưng Thịnh Phát Door

Youtube: Hưng Thịnh Phát Door

Tag: cửa cuốn giá rẻ, motor cửa cuốn đài loan