Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hoà Daikin đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hoà Daikin đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng

Cách hẹn giờ điều hoà Daikin là một trong nhứng tính năng tiện ích của sản phẩm. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng tính năng này. Nếu gia đình bạn đang sở hữu một chiếc điều hòa Daikin, đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hoà Daikin

– Hẹn giờ bật là tính năng điều khiển cho điều hòa, máy lạnh tự động bật và làm mát theo thời gian đã cài đặt sẵn. Tính năng này sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn một căn phòng mát lạnh mà không cần mất thời gian chờ đợi.

– Nhiều dòng điều hòa Daikin hiện nay có thiết kế điều khiển riêng nên cách hẹn giờ sẽ có đôi chút khác biệt. Có thể phân loại điều khiển điều hòa thành 2 mẫu là mẫu điều khiển điều hòa cũ (thường là các sản phẩm trước năm 2017) và điều khiển điều hòa Daikin thế hệ mới.

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hoà Daikin

+ Điều khiển điều hòa Daikin đời cũ thường có lắp trượt ở phần bàn phím bên dưới, màn hình không có đèn và luôn hiển thị thông số ngay cả khi đã ấn nút tắt. Khi bạn thực hiện cách hẹn giờ điều hòa Daikin này, nó sẽ tắt/bật theo thời gian thực hay mốc thời gian, chẳng hạn như bật lúc 8 giờ sáng, tắt lúc 9 giờ tối.

+ Ở các model điều hòa Daikin thế hệ mới, điều khiển thường được thiết kế dáng thon dài, nhỏ gọn, không có lắp trượt ở phần bàn phím, không có nút ON, khi tắt màn hình không hiển thị thông số. Những mẫu máy lạnh này sẽ hẹn giờ tắt/bật theo khoảng thời gian chứ không phải mốc thời gian thực, chẳng hạn như bật sau 4 tiếng kể từ thời điểm thiết lập, tắt sau 8 tiếng kể từ thời điểm thiết lập.

Xem thêm:   Cách Cài Đặt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Đơn Giản Nhất

Sau đây là chi tiết cách thao tác hẹn giờ trên 2 mẫu điều hòa này, mời bạn tham khảo.

1.1. Hẹn giờ bật điều hòa Daikin

Hẹn giờ bật điều hòa Daikin

Model Điều khiển điều hòa Daikin thế hệ cũ Điều khiển điều hòa Daikin thế hệ mới Thao tácBước 1: Ấn nút ON trên khung TIMER. – Bước 2: Sử dụng mũi tên lên/xuống trên khung TIMER để lựa chọn mốc thời gian bật điều hòa. – Bước 3: Ấn nút ON một lần nữa để xác nhận. – Ấn nút ON TIMER đến khi màn hình điều khiển hiện khoảng thời gian bật điều hòa mong muốn.

1.2. Cách hẹn giờ điều hoà Daikin: Hẹn giờ tắt điều hòa

Cách hẹn giờ điều hoà Daikin: Hẹn giờ tắt điều hòa

Model Điều khiển điều hòa Daikin thế hệ cũ Điều khiển điều hòa Daikin thế hệ mới Thao tácBước 1: Ấn nút OFF trên khung TIMER. – Bước 2: Sử dụng mũi tên lên/xuống trên khung TIMER để lựa chọn mốc thời gian tắt điều hòa. – Bước 3: Ấn nút OFF một lần nữa để xác nhận.

– Ấn nút OFF TIMER đến khi màn hình điều khiển hiện khoảng thời gian tắt điều hòa mong muốn.

1.3. Hủy chế độ hẹn giờ

Hủy chế độ hẹn giờ

Model Điều khiển điều hòa Daikin thế hệ cũ Điều khiển điều hòa Daikin thế hệ mới Thao tác

– Để tắt chế độ hẹn giờ bật điều hòa Daikin, bạn làm như sau: Ấn nút ON, rồi ấn nút CANCEL trên khung TIMER.

– Để tắt chế độ hẹn giờ tắt điều hòa Daikin, bạn làm như sau: Ấn nút OFF, rồi ấn nút CANCEL trên khung TIMER.

Xem thêm:   Cách hẹn giờ gửi Mail trong Gmail và Outlook đơn giản nhất

– Ấn nút CANCEL để hủy hết các chế độ hẹn giờ.

Tham khảo: Tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa Daikin chính xác, chi tiết nhất

2. Những lưu ý khỉ sử dụng điều hòa Daikin hiệu quả, tiết kiệm điện.

Ngoài cách hẹn giờ điều hoà Daikin, mời bạn tham khảo thêm một số mẹo sử dụng điều hòa hiệu quả, tiết kiệm điện sau đây:

– Chọn điều hòa Daikin có công suất phù hợp: Công suất phù hợp giúp đảm bảo hiệu quả làm lạnh, tránh cho điều hòa không phải chạy liên tục ở công suất lớn, tiêu thụ nhiều điện năng hơn bình thườngmà còn giúp đảm bảo độ bền, vận hành ổn định cho điều hòa.

– Không bật tắt điều hòa Daikin liên tục và tắt điều hòa trước khi ra ngoài 30 phút

– Đặt nhiệt độ thích hợp: Từ 24 đến 28 độ là khoảng nhiệt độ thích hợp để cơ thể bạn không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh và tốt cho sức khỏe.

Những lưu ý khỉ sử dụng điều hòa Daikin hiệu quả, tiết kiệm điện.

– Đặt điều hòa ở vị trí phù hợp

– Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp đảm bảo cho chiếc điều hòa của bạn hoạt động ổn định, gia tăng độ bền và tiết kiệm tiền điện

– Sử dụng chế độ ngủ hoặc hẹn giờ tắt máy vào ban đêm

– Chọn điều hòa Inverter tiết kiệm điện.

Với cách hẹn giờ điều hoà Daikin trên đây, chúc bạn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất với sản phẩm. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:   Hướng dẫn 3 cách tạo iCloud mới, đăng ký tài khoản iCloud, Apple ID trên iPhone

Siêu thị điện máy HC