Cách sử dụng chú ếch trong Candy Crush Saga

Cách sử dụng chú ếch trong Candy Crush Saga

kẹo ếch nghiền saga

Candy Crush Saga đã trở thành một trò chơi điện tử ngày nay xuyên biên giới và tuổi tác, một trò chơi video lan truyền trên điện thoại di động thực tế đã được cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị trên hành tinh này. Những tấm bảng màu của nó đã trở thành một thứ mới lạ to lớn và to lớn trở thành thứ ăn theo thời gian và ngày nay vẫn tiếp tục ăn nó đối với nhiều người. Nhưng có thể nhiều người đã nhận thấy rằng từng chút một nhiều cơ học đang tăng lên và một trong số chúng là chú ếch từ Candy Crush Saga. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ giải thích nó làm gì ở đó và nó dùng để làm gì.

Trò chơi công viên giải trí hay nhất

Để cung cấp cho bạn ý tưởng và tóm lại, nó là một loại linh vật của trò chơi điện tử mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ kẹo hoặc thạch như một quả bom. Không phải chú ếch trong Candy Crush Saga này xuất hiện ở tất cả các màn chơi mà là khi xuất hiện bạn phải biết cách sử dụng nó thật nhuần nhuyễn. Trên thực tế, bạn sẽ thấy rằng nó bắt đầu xuất hiện ở cấp độ 606., vì vậy bạn đừng mong tìm được nó sớm vì bạn sẽ phải thăng tiến rất nhiều trong trò chơi điện tử thạch đậu. Một khi bạn nhìn thấy nó, hãy sử dụng nó thật tốt. Nhưng bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về nó.

Cách sử dụng chú ếch từ Candy Crush Saga

Ếch nghiền kẹo

Cô bé này rất thích tạo những lỗ khổng lồ giữa các hạt thạch, tức là cô bé sẽ nuốt chúng để làm cho trò chơi của bạn dễ dàng hơn. Với nó, bạn sẽ có thể sửa chữa bảng mà không cần chạm vào. Chú ếch Candy Crush Saga được sử dụng để từng chút một khi bạn cho nó ăn đậu thạch, nó đạt đến mức muốn nổ tung. Khi nó phát nổ, nó sẽ loại bỏ hoàn toàn bảng thứ hai mà bạn có ở trên cùng của màn hình. Nó giống như một ký tự đại diện tương tác.

Xem thêm:   Cách chơi Ô ăn quan và một số mẹo hay cần học

Khi bạn nhìn thấy con ếch với những vòng tròn màu xung quanh nó, điều đó có nghĩa là anh ta không thể ăn thêm bất kỳ đồ ngọt cùng màu nào nữa. Một khi bạn sử dụng nó trên bảng, nó sẽ đổi màu và nhỏ li ti trở lại để bắt đầu uống thạch đậu có màu trở lại.

Để sử dụng tốt con ếch trong các trò chơi của bạn, bạn sẽ phải sử dụng nó như một thẻ hoang dã. Đó là, như một nguồn tài nguyên mà bạn không phải lúc nào cũng sử dụng vì nó rất có giá trị. Bạn sẽ phải sử dụng nó đúng nơi và thời gian. Bằng cách đó, bạn sẽ đảm bảo sự thăng tiến trong cấp độ có hoặc có. Để sử dụng nó tốt, bạn sẽ phải cố gắng kết hợp chú ếch bất cứ khi nào bạn có thể với những viên kẹo sọc hoặc những quả bom màu mà bạn tìm thấy, miễn là chúng có cùng màu với chính con ếch. Với điều này, bạn sẽ yêu cầu người bạn ngọt ngào của chúng ta thay đổi màu sắc và có khả năng làm sạch bảng trong lượt.

Trò chơi tương tự như Candycrush

Một mẹo khác mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn về người bạn của chúng tôi, chú ếch từ Candy Crush Saga là bạn phải cẩn thận để con ếch trên đầu bảng trong một thời gian dài. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm điều đó là thác nước của kẹo cao su bị chặn từ trên cao. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chọn một vị trí ếch tốt hơn, bằng cách đó, bạn sẽ luôn có thể lau bảng dễ dàng hơn nhiều.

Xem thêm:   4 Cách Nấu Chè Trôi Nước Thơm Ngon Đúng Vị Cho Ngày Rằm Tháng Giêng

Và trên hết để hoàn thành những lời khuyên này, bạn phải cẩn thận để không rơi vào cái bẫy của việc kéo dài thời gian sử dụng ếch khi bạn không cần thiết. Sử dụng con ếch ngay khi trò chơi điện tử cảnh báo bạn về nó. Khi nó tỏa sáng như chúng tôi đã đề cập trước đây. Bất cứ thứ gì ếch nuôi trong thời gian dài sẽ bị lãng phí những lượt không có lợi cho bạn. Bạn càng sớm đặt con joker này ở vị trí tốt nhất có thể trên bàn cờ, bạn càng sớm thoát ra khỏi lối đi của bàn cờ để chuyển sang trò tiếp theo. Nếu bạn giữ nó, có thể không bao giờ có thời gian sử dụng tốt và điều đó đã đủ tệ vì bạn có thể đã làm sạch bảng trước đó.

Các cơ chế khác bạn nên biết: Cây búa Lollipop từ Candy Crush Saga

Trong trường hợp bạn không biết chủ đề của “Cái búa kẹo mút” là gì, bạn nên biết rằng khi bắt đầu trò chơi họ sẽ đưa cho bạn ba cái. Ba búa này cho phép bạn loại bỏ kẹo mà bạn muốn. Tất nhiên, phải hết sức cẩn thận vì không phải cái gì vàng cũng lấp lánh. Những chiếc búa kẹo mút này là chỉ các yếu tố sẽ hoàn toàn miễn phí trong suốt trò chơi Candy Crush Saga. Nếu bạn không trả tiền, nghĩa là nếu bạn không thanh toán bằng tiền thật và mua trong ứng dụng, bạn sẽ không có nhiều hơn những thứ này.

Những chiếc búa kẹo mút rất giống với con ếch, về cơ bản chúng là một công cụ hỗ trợ phá vỡ kẹo và thạch để có thể loại bỏ toàn bộ phần mà bạn bị chặn. Chúng quan trọng bằng hoặc hơn con ếch. Với sự khác biệt là con ếch sẽ xuất hiện định kỳ trên bảng từ cấp 606 và chiếc búa kẹo mút bạn sẽ phải mua chúng khi bạn chi tiêu chúng.

Xem thêm:   Giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn, chỉ uống nước có thật sự hiệu quả và an toàn?

Cách tải Candy Crush Saga

Như mọi khi, chúng tôi muốn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Do đó, nếu bạn vẫn không chơi Candy Crush Saga và bạn đang tìm kiếm thông tin về trò chơi điện tử, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết trực tiếp đến Cửa hàng Google Play, nơi bạn có thể tải xuống cho điện thoại di động của mình trò chơi điện tử vui nhộn này thuộc về công ty Activision Blizzard và được phát triển bởi King. Bây giờ bạn đã biết thêm về cơ chế của nó và về ếch Candy Crush Saga, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để trở thành một chuyên gia trong trò chơi điện tử. Bạn biết không, hãy nhấp vào liên kết và bắt đầu chơi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích trong việc tìm hiểu thêm về loài ếch Candy Crush Saga. Từ bây giờ, chúng tôi hy vọng bạn biết cách sử dụng tốt nhất ký tự đại diện ếch này từ Candy Crush để bảng của bạn hoàn thành nhanh hơn nhiều. Và nhớ sử dụng thật tốt tất cả các tài nguyên miễn phí mà trò chơi mang lại cho bạn, bởi vì nếu nó đạt được mức đó là do mọi người đã chi rất nhiều tiền vào trò chơi điện tử.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết hướng dẫn Android tiếp theo. Mọi thắc mắc, góp ý về bài viết hay điều gì khác bạn có thể để lại trong khung bình luận. Chúng tôi đọc bạn!