admin

Bài Văn Ước Mơ Làm Công An – Lớp 3 Hay Nhất

ước mơ của em, uoc mo lam cong an, văn mẫu lớp 3

Trong mỗi chúng ta ai cũng có những dự định hoặc ước mơ riêng mà bản thân chưa từng nói ra, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn cùng nghe ước mơ của mình đó là trở thành chiến sỹ công an.

Trên con đường đến trường, ngày nào em cũng gặp những chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ ở các ngã tư hoặc cột đèn đỏ., điều khiển cho xe lưu thông và nhiệm vụ phân luồng xe cộ. Chú cảnh sát giao thông không cao lắm, nước da hơi ngăm đen, nhanh nhẹn trong cử chỉ và hành động. Dù nắng hay mưa chú vẫn đứng làm nhiệm vụ. Miệng thổi còi, phối hợp với hai cánh tay đưa ra các hiệu lệnh riêng. Cứ như vậy dòng xe cộ đông đúc đi theo trật tự ngăn nắp mà không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Nhìn chú cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ em cảm thấy rất thích, mặc dù có vất vả, mệt nhọc nhưng được hướng dẫn cho mọi người giúp giao thông thuận lợi đó là niềm vui. Ai cũng bảo cảnh sát giao thông khổ lắm, nguy hiểm, nhưng em vẫn kiên quyết giữ vững ước mơ mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Công việc nào trong cuộc sống cũng sẽ có rủi ro, bất trắc không có công việc nào là nhàn hạ cả.

Em đã kể về ước mơ của mình với mọi người, em cũng biết rằng nếu muốn ước mơ thành sự thật cần trau dồi kiến thức, nhân phẩm. Ngay từ bây giờ em đang cố gắng học tốt thật giỏi, rèn luyện đạo đức phấn đấu một ngày nào đó trở thành người chiến sỹ công an.

Bài Văn Ước Mơ Làm Cảnh Sát Giao Thông

Tuổi thơ của chúng ta, ai cũng có những ước mơ, những dự định sau này, lớn lên sẽ làm gì phải không các bạn? Hôm nay, mình sẽ nói về những dự định, công việc mà mình mơ ước để các bạn cùng biết nhé!

Ngày nào đi học, mình cũng đi ngang qua ngã năm gần nhà. Nơi ấy, xe cộ tấp nập suốt ngày đêm, mình thường thấy một chú công an giao thông đứng ngay ở giao lộ không ngừng điều khiển cho xe cộ lưu thông. Đó là một thanh niên có dáng người to lớn, vạm vỡ, nước da bánh mật, mặt vuông đầy đặn, đôi mắt trong sáng nhanh nhẹn. Chú đứng đó, ngày nào cũng như ngày nào tại vòng xoay ngã năm như một vị chỉ huy oai vệ. Miệng cầm còi, hai cánh tay thay mệnh lệnh, đưa lên hạ xuống, sang trái sang phải, dòng người và xe cộ cứ như thế dừng lại, tuôn đi một cách trật tự nề nếp.

Thỉnh thoảng có một vài chiếc honda đậu chớm quá vạch sơn trắng, nhô lên lân đường, chú thổi còi ra hiệu lùi lại. Tức thì những chiếc xe ấy vội lùi ra sau vạch trắng ngoan ngoãn như các cậu học sinh vâng lời thầy dạy. Chú làm việc một cách cần mẫn và nghiêm túc, không thiên vị một người nào.

Có một lần, ba cô gái ngồi trên một chiếc xe máy vù tới ngã năm nhấn ga, bấm còi inh ỏi, làm cho một số người đi đường yếu bóng vía vội dạt vào hai bên lề. Chú công an giao thông liền giơ tay ra hiệu, miệng tuýt còi, ra lệnh dừng lại. Chiếc xe tấp vào lề. Cả ba cô gái ngượng ngùng nói lời xin lỗi. Chú công an giao thông nghiêm nghị chỉ các lỗi sai cho các cô gái rồi từ từ rút biên lai thu phạt. Đưa tờ biên lai cho các cô, chú còn dặn thêm:

-“Lần sau các cô cẩn thận thực hiện đúng luật giao thông. Bây giờ, một cô gái nhảy xuống đón ô-tô buýt, không được chở ba”.

Lời nói nhẹ nhàng nhưng rất dứt khoát. Cô gái cầm lái thật bất đắc dĩ ngoái lại nói với cô bạn ngồi sau cùng:

-“Cậu đứng đợi mình ở đây, mình sẽ quay lại đón cậu”, rồi chu cái miệng về phía chú công an giao thông đang quay lưng về phía ngã năm lẩm bẩm điều gì đó không rõ, nhấn ga cho xe vù đi.

Cứ thế chú lại tiếp tục điều khiển dòng người và xe cộ lưu thông được thuận lợi, không bao giờ có tai nạn giao thông xảy ra ở giao lộ này.

Các bạn ạ! Mình rất cảm phục phong cách làm việc của chú vừa có tình lại vừa có lý. Mình mơ ước sau này lớn lên mình sẽ đi làm công an giao thông giữ gìn an ninh trật tự cho đường phố. Một công việc vất vả nhưng vô cùng thú vị, oai vệ như một người chỉ huy.

Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Cảnh Sát

Ước mơ về nghề nghiệp thay đổi theo năm tháng lớn lên, hồi trước em ước mơ làm siêu nhân, anh hùng để giải cứu thế giới, nhưng đó là ước mơ không thực tế. Giờ đây em đã biết những anh hùng thực thụ trong đời sống chính là những chú cảnh sát, một người bình thường nhưng lại phi thường.

Một ngày xem tivi nhìn thấy các chú cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang cố sức dập lửa, hình ảnh hiên ngang không sợ sệt của các chú đã thôi thúc trong em ước mơ trở thành cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Em muốn giúp đỡ những gia đình không may gặp hỏa hoạn, bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân.

Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Nữ Cảnh Sát

Ai cũng mang trong mình một trái tim nóng. Ở đó chứa những hoài bão, những ước mơ cho tương tai sau này. Em cũng vậy! Em mơ ước sau này trở thành một nữ cảnh sát để bảo vệ cho cuộc sống của mọi người bình yên.

Ước mơ của em đã được nung nấu từ năm em còn lớp 2. Còn nhớ hôm đó, khi mẹ đón em đi học về, bỗng nghe tiếng kêu thất thanh của một bác đi đường: “cứu với…. cướp….cướp….!”. Liền sau đó, có một chú cảnh sát rượt theo tên cướp. Sau một lúc chống cự, tên cướp đã bị chú cảnh sát tóm gọn và đưa về đồn.

Trên trán chú, mồ hôi lăn dài, nhưng không vì thế mà chú chểnh mảng công việc đang thực hiện. Nét nghiêm nghị hiện hữu trên không mặt chữ điền. Túi xách của cô đi đường may mắn được tìm lại và không mất mát gì. Cô cảm ơn chú cảnh sát rối rít và vui vẻ về đồn để lấy lời khai. Từ hôm đó, em luôn ước ao mình lớn thật nhanh để có thể trở thành nữ cảnh sát, bắt hết những tên cướp, bảo vệ sự bình yên cho mọi người.

Xem Thêm  The Transformative Power of Art: Exploring its Role in Society and Cultural Expression

Mọi người vẫn bảo, làm cảnh sát khổ lắm, lại nguy hiểm, lại là con gái nữa thì lại càng khó khăn. Nhưng em vẫn kiên quyết giữ vững ước mơ của mình. Công việc nào cũng sẽ phải gặp rủi ro, bất trắc. Không có công việc nào là nhàn hạ, an toàn hết cả. Chỉ cần có niềm say mê, yêu thích công việc của mình, em tin mình có thể làm được. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt, luôn là một đứa con ngoan, trò giỏi để thực hiện ước mơ bấy lâu nay em ấp ủ.

Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Công An
Trở thành cảnh sát, công an… là mong muốn của nhiều bạn nhỏ và em cũng vậy.

Em bị ấn tượng bởi hình ảnh các chú công an giao thông oai phong trong bộ quân phục, hướng dẫn các tuyến đường phức tạp. Mỗi lần đứng chờ đèn tín hiệu giao thông, em lại ngắm các chú công an giao thông một cách say mê. Lần nào cũng nhìn không chớp mắt, theo dõi mọi cử chỉ của các chú.

Ước mơ này của em được bố mẹ ủng hộ, động viên và chắp cánh. Em cũng sẽ nỗ lực học tập thật giỏi, rèn luyện bản thân có sức khỏe tốt để sau này có thể thi vào trường công an nhân dân và trở thành chiến sĩ công an giao thông để giữ gìn trật tự xã hội.

Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Công An
Em có một ước mơ, đó là trở thành công an. Trong mắt em các chú công an với thân hình cao to, giữ gìn trật tự xã hội thật oai vệ. Em muốn trở thành công an để giữ cho những người đi làm về khuya như ba của em cảm giác được bình yên. Họ đã quá vất vả và mệt mỏi cả ngày.

Ba em có lần đi bán bánh giò, bánh chưng, bánh gai về khuya có kẻ xấu cứ bám theo. Ba lo lắm, tiền bạc không có nhiều nhưng lỡ bị cướp xe sẽ không còn phương tiện làm ăn. Ba em đang lo thì may quá có mấy chú Công an tuần tra đêm. Ba em vọt xe lên nói chuyện với mấy chú. Mấy chú dẫn ba em về đến đầu hẻm. Mấy chú còn dặn ba em lần sau tránh về trên tuyến đường vắng vào ban đêm.

Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Công An Của Em
Mỗi chúng ta từ lúc sinh ra và lớn lên, đều có những ước mơ cho riêng mình, em cũng có ước mơ nhỏ nhoi như bao người đó là trở thành một người công an nhân dân. Tuy ước mơ nhỏ bé nhưng em tin nó sẽ đem lại những giá trị to lớn cho xã hội.

Để đạt được ước mơ đó em cần phải cố gắng qua từng ngày, nỗ lực học tập và rèn luyện bản thân hơn nữa bởi vì điều kiện để được vào trường công an nhân dân rất cao. Tuy nhiên, với mong muốn cống hiến cho đất nước, bảo vệ người dân trước những kẻ xấu em sẽ luôn cố gắng hết mình.

Viết Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ước Mơ Làm Công An
Có ai thành công mà không có ước mơ hay tham vọng của bản thân không? Không hề! Tại sao ư? Vì nếu không có ước mơ hoài bão thì cái gì là mục tiêu để chúng ta đạt đến – mục tiêu ấy chính là đích của ước mơ hay thậm chí xa hơn nữa.

Ước mơ của em là trở thành 1 người công an giao thông đứng làm nhiệm vụ trên các tuyến đường, điều phối giao thông mỗi khi tắc nghẽn và hạn chế tình trạng đua xe, lạng lách gây ảnh hưởng đến người khác. Để thực hiện ước mơ ấy em tự nhận thức được mình cần phải trau dồi tích lũy kiến thức, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông.

Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Công An Lớp 3

Truyền thống yêu nước của nhân dân ta được truyền từ đời này qua đời khác. Trong lịch sử, truyền thống yêu nước được thể hiện ở chỗ xung phong ra trận, đánh đuổi giặc ngoại xâm. Ngày nay, trong thời bình cũng cần có những người phòng chống tội phạm công nghệ cao, tệ nạn xã hội.

Ông em là một cựu chiến binh, bố em là chiến sĩ công an nhân dân, em muốn tiếp nối truyền thống yêu nước của gia đình với ước mơ trở thành công an trong tổ phòng chống tội phạm. Qua những thước phim, tư liệu về ngành công an, em ý thức được những người muốn làm trong ngành phải có trình độ học vấn, thể lực và tư duy tốt.

Để rèn luyện các phẩm chất ấy, em sẽ nỗ lực ngay từ bây giờ để trở thành chiến sĩ công an bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước.

Cách Viết Đoạn Văn Về Nghề Công An

Tham khảo các bước đơn giản sau đây để viết đoạn văn về nghề công an nhé!

Bước 1: Tìm hiểu về nghề công an
Nghề công an là một trong những nghề quan trọng và đáng ca ngợi trong xã hội.
Nhiệm vụ của công an: Bảo đảm trật tự, an ninh; Phòng chống tội phạm; Duy trì trật tự giao thông;…
Bước 2: Viết đoạn văn về nghề công an
Tuy là đoạn văn nhưng vẫn phải đầy đủ các nội dung:
Nghề công an là gì?
Tại sao em muốn trở thành công an?
Để trở thành công an em phải làm gì?
Dàn ý ? Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em? cho học sinh lớp 3!
Dàn Ý Viết Đoạn Văn Nói Về Ước Mơ Làm Công An
Dưới đây là một dàn ý để viết một đoạn văn nói về ước mơ làm công an:

Giới thiệu
Nhắc đến giấc mơ và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống.
Giới thiệu về nghề công an và vai trò quan trọng của họ trong xã hội.
Lý do và niềm đam mê
Miêu tả lý do tại sao bạn có ước mơ trở thành một cán bộ công an.
Đề cập đến niềm đam mê của bạn với công việc này, như mong muốn bảo vệ cộng đồng, giúp đỡ người khác và duy trì trật tự.
Tính cách phù hợp
Liệt kê các phẩm chất, tính cách mà một cán bộ công an cần có, ví dụ: can đảm, trung thực, tỉnh táo, kiên nhẫn.
Trình bày tại sao bạn tin rằng những phẩm chất đó khớp với tính cách của bạn và làm cho bạn phù hợp với công việc này.
Sự hỗ trợ và tác động tích cực
Nhắc đến sự hỗ trợ và tác động tích cực mà công an mang lại cho cộng đồng.
Nêu rõ mong muốn của bạn là được góp phần vào việc tạo ra một môi trường an toàn, giúp đỡ những người yếu thế và bảo vệ quyền lợi của mọi người.
Kết luận
Tóm lại ước mơ của bạn là trở thành một cán bộ công an.

Xem Thêm  Kỹ thuật Janusian là phương pháp dùng để làm gì

Ước mơ rất quan trọng đối với mỗi người. Sadec sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về ước mơ của em, giúp học sinh biết cách kể về ước mơ.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 2

Tôi là Đàm Thu Trang. Tôi đang học lớp 3A1, trường Tiểu học Ánh Sao. Trong các môn học, tôi thích nhất là Tiếng Anh. Vì vậy, tôi mong muốn trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh. Tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt để thực hiện được ước mơ của bản thân.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 3

Tôi là Trần Ánh Tuyết. Năm nay, tôi đang học lớp ba. Sở thích của em là khiêu vũ. Tôi đang tham gia câu lạc bộ khiêu vũ của thành phố. Ước mơ của tôi là trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Trong tương lai, tôi muốn được đại diện cho đất nước đi thi đấu ở nước ngoài. Tôi sẽ cố gắng luyện tập để biến ước mơ thành sự thật.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 4

Tôi là Trần Quốc Anh. Năm nay, em học lớp ba. Môn thể thao yêu thích của tôi là bóng đá. Tôi rất ngưỡng mộ và yêu mến cầu thủ Messi. Cuối tuần, tôi đều đi đá bóng cùng các bạn. Bố mẹ còn đăng kí cho tôi học ở một câu lạc bộ bóng đá. Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Trong tương lai, tôi sẽ thực hiện ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 5

Tên của em là Hà Anh Tuấn. Em đang học lớp 3A1, trường Tiểu học Ánh Dương. Em sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong các môn thể thao, em thích nhất là bóng rổ. Vì vậy, em ước mơ có thể trở thành một vận động viên bóng rổ. Tôi muốn đại diện cho đất nước đi thi đấu. Tôi sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 6
Em là Đỗ Minh Anh. Năm nay, em tám tuổi. Ước mơ của em là trở thành một bác sĩ. Em muốn giúp đỡ thật nhiều người. Em sẽ chữa bệnh, khám bệnh miễn phí cho người nghèo. Em sẽ cố gắng học tập tốt để hoàn thành ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 8
Tên của em là Nguyễn Khôi Nguyên. Năm nay, em tám tuổi. Từ nhỏ, em đã rất thích đá bóng. Cuối tuần nào, em cũng đi đá bóng cùng các bạn trong xóm. Em thường chơi ở vị trí tiền đạo. Ước mơ của em là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thần tượng của em chính là chú Ronaldo. Em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 9
Mỗi người đều có ước mơ, em cũng vậy. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bơi lội. Từ năm lớp một, em đã được học bơi. Em còn tham gia một số giải bơi lội của thiếu nhi nữa. Thành tích tốt nhất của em là giải nhất cấp thành phố. Hằng ngày, em đều tập luyện chăm chỉ. Em rất thích cảm giác được bơi lội dưới nước. Em sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 10
Từ nhỏ, em rất thích ăn uống. Hạnh phúc của em là được thưởng thức các món ăn. Lên lớp một, mẹ đã dạy em nấu những món ăn cơ bản. Từ đó, em trở nên yêu thích việc nấu ăn. Ước mơ của em là trở thành một đầu bếp. Em có thể sáng tạo ra nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn. Em sẽ chăm chỉ học tập, rèn luyện để thực hiện ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 11
Trong các môn học, em thích nhất là Tiếng Việt. Giờ học tập làm văn rất thú vị và hấp dẫn. Em sẽ được học tập cách viết một đoạn văn và bài văn. Em rất mong muốn có thể trở thành một nhà văn. Vì vậy, em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 12
Em là Hoàng Khôi Nguyên. Năm nay, em học lớp ba. Sở thích của em là chơi cờ vua. Mỗi ngày, em sẽ cùng chơi vơi anh trai hoặc bố. Môn thể thao này thật hấp dẫn. Sau này, em muốn trở thành một vận động viên cờ vua. Em mong có thể đi thi đấu và đem huy chương vàng về cho tổ quốc. Em sẽ cố gắng rèn luyện để thực hiện ước mơ này.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 13
Em là Nguyễn Minh Anh. Hiện nay, em đang là học sinh lớp 3A1, trường Tiểu học Ánh Sao. Em rất thích học môn Tiếng Việt. Vì vậy, em ước mơ sẽ trở thành một cô giáo. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt. Em tin có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 14
Em là Hoàng Đức. Em đang là học sinh lớp 3B, trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Sở thích của em là xem phim hoạt hình. Bộ phim yêu thích của em là Người Nhện. Vì vậy, em ước mơ có thể trở thành một siêu anh hùng. Lúc đó, em sẽ có sức mạnh thật phi thường. Và em có thể đi giải cứu thế giới, giúp đỡ mọi người. Em cảm thấy ước mơ này thật ý nghĩa.

Xem Thêm  700 Từ Vựng Tiếng Nhật N5 Đầy Đủ Chuẩn Nhất

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 15
Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 16
Tên của em là Đỗ Minh Cường. Hiện tại, em đang học lớp 3C, trường Tiểu học Hòa Bình. Môn thể thao yêu thích của em là bơi lội. Sau này, em muốn trở thành một vận động viên bơi lội. Em sẽ đi thi đấu Olympic để giành huy chương vàng về cho đất nước. Vì vậy, mỗi ngày, em đều tập luyện chăm chỉ. Em tin rằng có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 17
Em là Nguyễn Tuấn Khang. Hiện tại, em đang học lớp 3A, trường Tiểu học Hà Thành. Em rất thích đá bóng. Cuối tuần, em sẽ đi chơi cùng các bạn trong xóm. Em chơi ở vị trí tiền đạo. Ước mơ của em là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Em sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ này.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 18
Tên của em là Lê Trà My. Em đang học lớp 3A2, trường Tiểu học Ước Mơ. Trong các môn học, em thích nhất là Thể dục. Vì vậy, em mong muốn có thể trở thành một giáo viên dạy thể dục. Vì vậy, em sẽ cố gắng học tập thật tốt. Em tin có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 19
Em là Trần Thị Trang. Năm nay, em là học sinh lớp ba. Sở thích của em là bơi lội. Mỗi tuần, em sẽ đến lớp học bơi vào thứ hai và thứ sáu. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bơi lội. Em mong có thể đi thi đấu và đem huy chương vàng về cho tổ quốc. Em sẽ cố gắng tập luyện thật tốt.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 20
Tên của em là Hoàng Thanh Thúy. Năm nay, em học lớp ba. Trong các môn học, em thích nhất là Tiếng Việt. Lúc rảnh, em thường đọc sách hoặc tập viết văn. Em ước mơ trở thành một nhà văn. Vì vậy, em sẽ cố gắng rèn luyện. Tương lai, em mong muốn trở thành một nhà văn nổi tiếng. Em sẽ nỗ lực để biến ước mơ thành sự thật.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 21
Em là Trần Thị Trang. Năm nay, em là học sinh lớp ba. Sở thích của em là bơi lội. Mỗi tuần, em sẽ đến lớp học bơi vào thứ hai và thứ sáu. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bơi lội. Em mong có thể đi thi đấu và đem huy chương vàng về cho tổ quốc. Em sẽ cố gắng tập luyện thật tốt.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 22
Tên của em là Hoàng Thanh Thúy. Năm nay, em học lớp ba. Trong các môn học, em thích nhất là Tiếng Việt. Lúc rảnh, em thường đọc sách hoặc tập viết văn. Em ước mơ trở thành một nhà văn. Vì vậy, em sẽ cố gắng rèn luyện. Tương lai, em mong muốn trở thành một nhà văn nổi tiếng. Em sẽ nỗ lực để biến ước mơ thành sự thật.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 23
Tên của tôi là Nguyễn Hoàng Đức. Hiện tại, em đang học lớp 3A, trường Tiểu học Hướng Dương. Tôi rất thích chơi bóng rổ. Cuối tuần, tôi sẽ đến trường tham gia câu lạc bộ bóng rổ của trường. Ước mơ của em là trở thành vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp. Tôi sẽ cố gắng để thực hiện ước mơ này.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 24
Tên của em là Hoàng Phương Thảo. Em đang học lớp 3A2, trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Trong các môn học, em thích nhất là Toán. Vì vậy, em mong muốn có thể trở thành một giáo viên Toán. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt. Em tin có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 25
Em là Nguyễn Minh Khôi. Năm nay, em là học sinh lớp 3. Sở thích của em là chơi cầu lông. Mỗi tuần, em sẽ đến trường tham gia câu lạc bộ cầu lông. Ước mơ của em là trở thành một vận động cầu lông. Em mong có thể đi thi đấu và đem huy chương vàng về cho tổ quốc. Em sẽ nỗ lực để đạt được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 26
Tên của tôi là Trần Thu Hà. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 3A, trường Tiểu học A. Tôi thích học nhất là môn Toán. Môn học này rất thú vị, bổ ích. Ước mơ của tôi là trở thành một giáo viên Toán. Tôi sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để thực hiện được ước mơ của mình.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 27
Tôi là Nguyễn Đỗ Tuấn Anh. Tôi đang học lớp 3A2, trường Tiểu học B. Tôi rất thích bơi lội. Ngoài giờ học, tôi sẽ đi tập bơi ở câu lạc bộ. Vì vậy, tôi mong muốn trở thành một vận động viên bơi lội. Trong tương lai, tôi mong muốn sẽ đại diện cho đất nước thi đấu. Tôi sẽ cố gắng rèn luyện để thực hiện được ước mơ.

Đoạn văn kể về ước mơ của em – Mẫu 28
Tôi là Trần Thanh Lam. Năm nay, tôi đang học lớp ba. Tôi học ở trường Tiểu học Cầu Vồng. Sở thích của tôi là ca hát. Ở lớp, tôi hay tham gia biểu diễn văn nghệ. Mọi người đều khen ngợi giọng hát của tôi. Ước mơ của tôi là trở thành một ca sĩ. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng để đạt được nó.

Viết một bình luận