Gotoubun no Hanayome – 5 ngũ hiệp

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về Gotoubun no Hanayome hoặc anime của 5 chị em Quintuple. Hãy kiểm tra tên và tính cách của mỗi chị em, câu đố, kẻ phá hoại, cung tên, sagas, cụm từ, trứng phục sinh và hơn thế nữa.

Lịch sử và ý nghĩa của Gotoubun ở Hanayome

Gotoubun no Hanayome [五等分の花嫁] có nghĩa giống như cô dâu ngũ tuần, hoàn toàn khác với tên tiếng Anh (The Quintessential Quintuplets). Từ toubun [等分] nghĩa đen là các bộ phận bằng nhau.

Cái tên này có ý nghĩa hoàn hảo trong tác phẩm, vì trong những chương đầu tiên, tác giả đã nói rõ rằng một trong số họ sẽ là cô dâu của nhân vật chính Fuutarou Uesugi. Mục tiêu của tác phẩm là để lại bí ẩn về việc ai trong số năm chị em gái sẽ là cô dâu.

Fuutarou Uesugi là một học sinh nghèo và chống đối xã hội. Một ngày nọ, anh ta nhận được một công việc như một gia sư cho một gia đình giàu có mới đến thành phố. Học sinh Fuutarou tương lai được tiết lộ là bạn học mới của họ, Itsuki Nakano, và những người chị em gấp năm lần của họ.

Bất chấp ấn tượng ban đầu khủng khiếp của các cô gái về Fuutarou, anh vẫn nghiêm túc cố gắng hoàn thành công việc của mình, chỉ để nhận ra rằng họ có điểm số khủng khiếp và tính cách vô cùng phức tạp.

Nó là một anime lãng mạn với hai mùa dựa trên manga do Negi Haruba viết và minh họa. Manga có tổng cộng 14 tập và 122 chương.

Tổ chức nhiều nhất – tên, số và tính cách

Bạn có biết các ngũ cốc không? Một sự thật gây tò mò mà không ai để ý đến là tên của 5 chị em thực sự là những chữ số. Theo ngày tháng năm sinh của mỗi chị em, tên của chị ấy được đặt theo một con số. Xem bên dưới:

Ichika Nakano – người chị đầu tiên

Ichika [一花] là người đầu tiên chui ra khỏi bụng, tự cho mình là chị gái, tên của côấy được ghép với ký tự số một ichi [一] theo sau là ký tự màu hồng hana [花]. Cô ấy là một nữ diễn viên đầy tham vọng và thích chọc tức Fuutarou Uesugi.

Ichika đóng vai trò là chị gái của các chị gái cô ấy, vì cô ấy có vẻ có thái độ điềm đạm và điềm đạm; trở thành một người dễ tiếp cận. Fuutarou Uesugi lưu ý rằng nụ cười của cô ấy là giả tạo và khuyến khích cô ấy bỏ nụ cười đó sang một bên.

Xem thêm:   Ảnh Chibi 12 cung hoàng đạo cực dễ thương

Nino Nakano – Chị thứ hai

Nino [二乃] là đứa con gái thứ hai ra đi, mang trong mình cái tên là biểu tượng của hai ni [二] cùng với ký tự [乃] dùng để chỉ hạt sở hữu [の]. Có thể coi đây là chính tsundere của anime.

Nino thường đóng vai trò là người mẹ của gia đình; nấu ăn cho các chị em và chăm sóc các nhu cầu y tế của họ. Trong số năm chị em, cô là người có thái độ thù địch lớn nhất với Fuutarou Uesugi và thường nổi loạn chống lại anh ta ở đầu truyện.

Miku – Chị thứ ba

Miku [三玖] là chữ thứ ba và là chữ cái mà tôi yêu thích nhất trong số các chữ ngũ bội, tên của nóđược ghép từ ký tự của ba [followed] theo sau là ký tự [玖] có thể có nghĩa là viên ngọc đen hoặc chín. Côấy có vẻ là người nhút nhát nhất trong số các chị em, nhưng trong suốt bộ truyện, côấy can đảm hơn Ichika.

Miku là một cô gái trầm tính và kiệm lời, có lối suy nghĩ bi quan, thiếu tự tin, đến mức tự hạ thấp bản thân. Fuutarou Uesugi lưu ý rằng cô ấy không có niềm tin vào bản thân. Không giống như tính cách dè dặt của mình, cô ấy có thể nói chuyện trực tiếp và không ngần ngại đối đầu với người khác.

Yotsuba Nakano – Chị thứ tư

Yotsuba [四葉] là em gái thứ tư, tên của côấy được ghép từ ký tự số bốn [四] với ký tự [葉] có nghĩa là lá, bào, thùy và cũng có thểđược dùng làm bộđếm số cho thực vật và mảnh.

Tên của cô ấy nói lên tất cả tính cách của cô ấy, Yotsuba nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng như một chiếc lá, cô ấy đeo một chiếc nơ xanh trên đầu và thường là người năng động nhất trong số các chị em, luôn giúp đỡ người khác trước cả bản thân mình mà không biết cách nói lời từ chối. Là người vui vẻ và tích cực nhất trong số các chị em, cô ấy là người đầu tiên hỗ trợ Fuutarou làm gia sư.

Xem thêm:   MANGA/FILM

Itsuki Nakano – Chị thứ năm

Itsuki [五月] là chị thứ năm và là chị cuối cùng, tên của cô ấy được ghép từ số năm [五] cùng với ký tự mặt trăng [月], tên của cô ấy có thể bị nhầm lẫn là tháng thứ năm hoặc tháng năm, đề cập đến ngày tháng. sinh của tất cả các chị em vào ngày 5 tháng 5.

Một trong những nhân vật chính của bộ truyện, cô ấy nghiêm túc, siêng năng, háo hức và hay khóc. Mặc dù là một trong những cô gái thu hút nhiều sự chú ý nhất, nhưng cô ấy dường như là bình thường nhất trong số các chị em, cô ấy không có gì đặc biệt để nhận xét.

Hầu hết những người gốc – Gotoubun nhất ở Hanayome bằng tiếng Bồ Đào Nha

Nếu bạn muốn mua các tập truyện tranh cao cấp, hãy theo một số liên kết dưới đây:

artigo vẫn chưa hoàn thiện được một nửa nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mở nó để đọc phần sau:

Gotoubun Saga và Arches ở Hanayome

Anime được chia thành hai câu chuyện, nơi câu chuyện đầu tiên trôi qua vào năm thứ hai của trường trung học và câu chuyện thứ hai trôi qua vào năm cuối cùng của trường trung học kết thúc bằng đoạn cuối của cuộc hôn nhân.

Vòm năm thứ hai của Quintuplets

CÁC Năm thứ hai Saga là câu chuyện đầu tiên trong bộ truyện. Câu chuyện bao gồm thời gian và hoạt động của nhân vật chính trong năm thứ hai trung học của anh ấy. Câu chuyện của năm thứ hai chủ yếu tập trung vào mối quan hệ của nhóm ngũ tấu Nakano với Fuutarou và tình cảm lãng mạn của họ đối với anh ta.

Các vòm của Saga Quintuple đầu tiên là:

 • Nakano Quintuple Arch
 • Lễ hội pháo hoa vòm
 • Vòng thi giữa kỳ của năm thứ hai
 • Cổng trại trường học
 • Fuutarou hồi tưởng Bow
 • Lễ tạ ơn làm việc cúi chào
 • Arch of Seven Goodbyes
 • Arch of the New House of Quintuplets
 • Arch của kỳ thi cuối cùng của năm thứ hai
 • Nơ trứng lộn

Vòm của năm thứ ba của bảng xếp hạng

The Third Year Saga là câu chuyện thứ hai và cũng là câu chuyện cuối cùng trong bộ truyện. Câu chuyện kể về thời gian và hoạt động của các nhân vật chính trong năm thứ ba trung học. Câu chuyện tập trung chủ yếu vào Fuutarou và mối quan hệ của nàng dâu tương lai.

Xem thêm:   Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ MỚI, Chuẩn Chỉnh [CÂN NGAY]

Các vòm của Quintuple Saga thứ hai là:

 • Vòm lớp mới
 • Fuutaro Anniversary Arch
 • Cổng du lịch Kyoto
 • Quintuple Flashback Arch
 • Vòm kỳ nghỉ hè
 • Lễ hội trường Arch
 • Arc cuối cùng

Cô gái được chọn trong Gotoubun no Hanayome là ai?

Cô dâu xuất hiện trong các chương 1, 32, 61, 68, 121 và 122 của manga và một số tập của anime để lại bí ẩn thực sự. Cô kết hôn với Fuutarou Uesugi ở tuổi 22, trong anime, năm chị em khoảng 17 và 18 tuổi.

Phần này của bài báo có phần tiết lộ. Chúng tôi không muốn làm hỏng trải nghiệm của bạn khi xem anime hoặc đọc manga, nhưng nếu bạn tò mò muốn biết cô dâu nào trong manga, chúng tôi xin được thông báo rằng bạn là chị thứ tư Yotsuba Nakano.

Trong quá khứ trong một chuyến du ngoạn đến Kyoto, Uesugi đã gặp năm cặp song sinh đều giống nhau vào thời điểm đó và sống một cuộc sống giản dị bên cạnh mẹ của họ, người làm giáo viên tại một trường học.

Khi nhìn thấy cảnh một cậu bé bị buộc tội chụp ảnh một cô gái, Yotsuba Nakano đã can thiệp và tuyên bố rằng cậu bé không làm gì cả, giải thoát cho cậu khỏi rắc rối. Từ đó, Yotsuba bắt đầu theo dõi anh vì anh thấy anh thú vị, nhanh chóng phát hiện ra rằng anh tên là Uesugi Fuutarou.

Cả hai đi bộ cả ngày, thăm thú các nơi và vui chơi, nhưng họ có điểm chung: cả hai đã đánh mất chính mình. Chập choạng tối, cả hai cùng chụp ảnh lưu niệm. Vì vậy, Yotsuba vừa là cô gái chính ở Kyoto vừa là Cô dâu.

Sau sự kiện này ở Kyoto, Yotsuba bắt đầu sử dụng một cây cung để phân biệt mình với các chị em. Cuối cùng, người bạn thời thơ ấu của anime không chỉ phục vụ cho mục đích giải trí truyện tranh. Ban đầu tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không ở bên người bạn thời thơ ấu của mình hoặc cô gái đã hứa.

Tất nhiên tôi thích những cô gái khác như Miku và Nino, nhưng để làm những gì … hy vọng tôi có là kết thúc thay thế có thể được phát hành trong tương lai gần.