Saturday, 28/03/2020 - 16:32|

Bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hồng Ngự 2

Thực hiện công tác bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường THPT, sau khi thực hiện đủ các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với UBND huyện Hồng Ngự.

Ngày 13/02/2020 Giám đốc Sở GDĐT đã ký và ban hành các Quyết định số 75/QĐ-SGDĐT về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Hồng Ngự 2 đối với ông Nguyễn Thế Trung.

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT (bìa trái) trao quyết định cho ông  Nguyễn Thế Trung

Phát biểu chỉ đạo tại buổi trao quyết định bổ nhiệm lại, ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT kỳ vọng ông Nguyễn Thế Trung cùng tập thể lãnh đạo nhà trường trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, giữ gìn đoàn kết nội bộ, thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý nhà trường với tinh thần công khai, minh bạch, cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.

Tác giả: Nguyễn Phước Vinh
Nguồn: Phòng TCCB