Saturday, 02/07/2022 - 23:40|

Bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo

Thực hiện công tác bổ nhiệm công chức lãnh đạo đơn vị thuộc Sở, sau khi thực hiện đủ các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với Thanh tra Tỉnh và Đảng ủy Sở.

Ngày 07/02/2022, Giám đốc Sở GDĐT đã ký và ban hành Quyết định số 42/QĐ-SGDĐT về việc bổ nhiệm ông Lý Bảo Toại, Phó Chánh Thanh tra giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo.

Bà Nguyễn Thúy Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT (bìa trái), ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GDĐT (bìa phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ông  Lý Bảo Toại

Phát biểu tại Lễ công bố và trao quyết định, Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Thúy Hà thay mặt Lãnh đạo Sở chúc mừng cá nhân đồng chí Lý Bảo Toại vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, tin tưởng, đồng chí Lý Bảo Toại sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được cũng như tiếp tục trau dồi kỹ năng nghiệp vụ cùng tập thể lãnh đạo đơn vị xây dựng mối quan hệ đoàn kết và quy tụ để đưa tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Quy Hợp
Nguồn:Phòng TCCB Copy link