Tuesday, 25/01/2022 - 21:04|

Video tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Nhằm tuyên truyền lợi ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và hướng dẫn sử dụng Cổng Dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp, ngày 28/12/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 411/SGDĐT-VP. Trong đó đề nghị các đơn vị trực thuộc Sở triển khai tuyên truyền video rộng rãi đến phụ huynh và học sinh bằng các hình thức phù hợp như: Tuyên truyền trên mạng xã hội, các Trang Thông tin điện tử của đơn vị, dán mã QR và đường link để tải video …

Tác giả: Huỳnh Minh Mẫn
Nguồn:VP Sở Copy link