Monday, 28/09/2020 - 06:23|

Đồng Tháp: Học sinh được nghỉ học 01 tuần tránh dịch bệnh do vi rút Corona

Để phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona trong hệ thống trường học, Uỷ ban nhân dân tỉnh chỉ đạo:

1.Thống nhất cho các em học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (trung tâm dạy nghề, trung cấp nghề, các trường cao đẳng) trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nghỉ học từ ngày 03 tháng 02 năm 2020 đến hết ngày 08 tháng 02 năm 2020 (lưu ý, không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời điểm này).

2. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện./.

Nguồn: 27/UBND-THVX

Tác giả: M.Nhật