Monday, 14/06/2021 - 20:11|

Công bố Danh mục thủ tục hành chính

UBND tỉnh Đồng Tháp công bố Danh mục thủ tục hành chính và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực thi, tuyển sinh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Ngày 21/5/2021 UBND tỉnh Đồng Tháp công bố Danh mục thủ tục hành chính và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực thi, tuyển sinh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Gồm 4 thủ tục:

1. Đăng ký xét tuyển học theo chế độ cử tuyển

2. Đăng ký dự thi Tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng

3. Đặc cách tốt nghiệp trung học phổ thông

4. Phúc khảo bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Nội dung chi tiết xem: Tại đây

Tác giả: Huỳnh Minh Mẫn
Nguồn:VP Sở Copy link