Friday, 22/01/2021 - 12:33|

Tập huấn công tác Giáo dục bảo vệ môi trường năm 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm  học 2020-2021 về việc triển khai công tác Giáo dục bảo vệ môi trường.  Ngày 29 tháng 12 năm 2020 Sở  Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi tập huấn công tác Giáo dục bảo vệ môi trường năm 2020.

Phát biểu khai mạc ông Huỳnh Thanh Hùng – PGĐ Sở GDDĐT

Tham dự buổi tập huấn có Ông Huỳnh Thanh Hùng  - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Các báo cáo viên: Ông Phạm Việt Thắng – Chi cục trưởng – Chi cục Bảo vệ môi trường – Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Nguyễn Văn Năm – Giám đốc Trung tâm ứng dụng Nông nghiệp, Công nghệ cao tỉnh Đồng Tháp và hơn 200 quý thầy, cô là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thành phố; quý, thầy, cô là Lãnh đạo trường MN và phổ thông trong tỉnh cùng về dự.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Qua lớp tập huấn bồi dưỡng, cung cấp kiến thức kịp thời cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong công tác tuyên truyền giáo dục bảo vệ môi trường trong trường học, tình hình biến đổi khí hậu và thông tin các văn bản liên quan đến công tác bảo vệ môi trường; hướng dẫn trồng và bảo quản cây xanh trong trường học an toàn, mỹ quan. Giúp quý thầy cô có thêm vốn kiến thức để thực hiện tốt công tác truyền thông tại đơn vị; thực hiện hiệu quả việc lồng ghép, tích hợp vào công tác tổ chức giảng dạy và các hoạt động ngoại khoá tuyên truyền nâng cao ý thức học sinh trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường Xanh - Sạch - Đẹp./.

Tác giả: Phạm Đăng Sơn
Nguồn:Phòng CTTT Copy link