Saturday, 28/11/2020 - 08:53|

Những tấm thiệp gửi gắm yêu thương tới thầy cô

GD&TĐ - Trường tiểu học Chu Văn An (Đồng Tháp) phát động phong trào: Gửi gắm yêu thương đến thầy cô qua tấm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhà trường tổng kết phong trào và đã tuyển chọn được rất nhiều tấm thiệp đẹp đầy ý nghĩa. Buổi trao giải chính thức được tổ chức sáng nay (16/11) trong lễ chào cờ đầu tuần.

Hàng năm cứ mỗi độ thu về hàng triệu thế hệ học sinh trên mọi miền đất nước lại nôn nao đón chào ngày kỉ niệm trọng đại của thầy cô: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa cùng với niềm vui chung và khí thế rạo rực, phấn khởi ấy, hơn một nghìn học sinh Trường tiểu học Chu Văn An đã tạo nên một làn sóng “thiệp chúc mừng: Happy birday teacher” vô cùng mạnh mẽ, đã để lại trong lòng thầy cô Trường tiểu học Chu Văn An nói riêng, những người thầy nói chung một tình cảm thương yêu vô bờ bến dành cho những học trò thân yêu của mình.

Chắc chắn, khi được chiêm ngưỡng những tấm thiệp học trò tặng, thầy cô sẽ tự hào, xúc động, bởi tình cảm chân thành mình được dành tặng.

Tác giả: Tô Ngọc Sơn
Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/ Copy link