Thursday, 06/05/2021 - 04:55|

Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Nhà giáo Nhân dân” cho 14 cá nhân

Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã ký Quyết định phong tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Nhà giáo Nhân dân” cho 14 nhà giáo đã có công lao to lớn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc đợt 15 năm 2020.

Trong số 14 Nhà giáo Nhân dân được phong tặng đợt này, có 01 người đang công tác tại trường tiểu học và 13 nhà giáo công tác tại các cơ sở giáo dục đại học. Danh sách 14 nhà giáo được phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” năm 2020:

1. PGS.TS Nguyễn Văn Dần, Trưởng khoa Kinh tế, Học viện Tài chính.

2. GS.TS Đào Văn Long, Giảng viên cao cấp Bộ môn Nội, Trường Đại học Y Hà Nội.

3. PGS.TS Trần Hữu Dàng, Giảng viên cao cấp, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế.

4. PGS.TS Phan Trọng Ngọ, Giảng viên cao cấp Viện Nghiên cứu Sư phạm, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

5. GS.TS Nguyễn Viết Lâm, Giảng viên cao cấp, Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

6. PGS.TS Trương Đình Chiến, Giảng viên cao cấp, Khoa Marketing, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

7. GS,TS Võ Quang Minh, Trưởng Bộ môn Tài nguyên Đất đai, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học Cần Thơ.

8. GS.TS Võ Thanh Thu, Giảng viên cao cấp, Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing, Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

9. PGS.TS Trần Doãn Sơn, Giảng viên cao cấp, Bộ môn Chế tạo máy, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

10. GS.TS Lê Hoài Bắc, Giảng viên cao cấp, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

11. GS.TS Nguyễn Thị Cành, nguyên Giảng viên cao cấp, Khoa Tài chính-Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

12. GS.TSKH Đặng Hùng Thắng, Trưởng Bộ môn Xác suất-Thống kê, Khoa Toán-Cơ -Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

13. Bà Huỳnh Thị Phương Thảo, Giáo viên Trường Tiểu học Việt Lâm, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

14. GS.TS, Thiếu tướng Nguyễn Lạc Hồng, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật quân sự./.

Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn:. Copy link