Thursday, 19/07/2018 - 01:02|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Ngày 22 tháng 3 năm 2018 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Nhà trường tổ chức Hội thao bóng chuyền hơi và bóng đá mini cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em thực tập của Trường Đại học Đồng Tháp.

Qua hoạt động đã duy trì và củng cố phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức. Tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Có thể nói hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 đã tạo khí thế vui tươi lành mạnh, phấn khởi, thi đua dạy tốt học tốt. Qua đó giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, thiết thực xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ và hạnh phúc cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và các em học sinh trong nhà trường./.

Tác giả: Anh Tuấn – CN.UBKT CĐCS