Thursday, 18/10/2018 - 21:29|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ RA QUÂN ĐOÀN HỌC SINH GIỎI 2018

LỄ RA QUÂN ĐOÀN HỌC SINH GIỎI 2018

 

          Công tác bồi dưỡng học sinh Giỏi là một quyết sách mũi nhọn của trường THPT Thành phố Sa Đéc. Do đó, BGH Nhà trường luôn có kế hoạch để thực hiện nội dung này ngay từ đầu năm học. Nhằm cổ vũ tinh thần cho các em học sinh trước kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018 này, BGH Nhà trường tổ chức Lễ ra quân Đoàn học sinh giỏi tham dự kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2018, vào chiều ngày 01/3/2018 tại phòng Truyền thống của Nhà trường.

 

          Đến dự buổi lễ có ông Huỳnh Bửu Lộc Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường, cùng với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Ban giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn trường, cùng với quý thầy cô giáo viên dạy bồi dưỡng cho học sinh thi học sinh giỏi. Và đặc biệt là sự có mặt của 49 em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh ở các môn Văn, Toán, Anh văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa và Tin học.

          Buổi Lễ đã được lắng nghe những tâm tình đầy xúc động của cô Nguyễn Thị Phong Lan, tổ trưởng tổ Hóa đại diện cho giáo viên dạy bồi dưỡng. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ khó khăn và rất gian lao của giáo viên. Nhưng đây cũng là một hoạt động rất tâm huyết của người giáo viên. Chính vì thế những tâm tình của cô là những lời từ trái tim đã chạm đến trái tim của người nghe. Đáp lại tình cảm của quý thầy cô Nhà trường, các em học sinh trong các đội tuyển đã tích cực rèn luyện để học giỏi bộ môn mình yêu thích với lòng say mê và cả sự quyết tâm để thi có kết quả cao nhất. Em Nguyễn Quang Thuận lớp 12A3 đội tuyển Vật lý đã đại diện cho Đoàn học sinh giỏi của Nhà trường phát biểu những cảm nghĩ của mình và hứa quyết tâm nổ lực hết mình để giành được kết quả tốt nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 04/03/2017.

 

          Thay mặt cho Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Hội Khuyến khích Nhà trường, ông Huỳnh Bửu Lộc, Chủ tịch Hội Khuyến học và thay mặt cho tập thể sư phạm Nhà trường cô Trương Thị Bạch Yến, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có phần phát biểu động viên các em học sinh tích cực ôn luyện để tham gia tốt kỳ thi.

 

          Thân Nhân Trung, tự Hậu Phủ, là một danh sĩ Việt Nam, đỗ Tiến sĩ, từng giữ chức Thượng thư bộ Lễ, trưởng Hàn lâm viện, Thượng thư bộ Lại, nhập nội phụ chính đã khẳng định: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Chính vì thế công tác đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài là nhiệm vụ hàng đầu của Nhà trường. Trong nhiều năm qua, trường THPT Thành phố Sa Đéc đã có nhiều biến động lớn, tuy sóng to gió cả nhưng con thuyền tri thức luôn được tập thể giáo viên Nhà trường lèo lái để vượt qua mọi khó khăn. Chính vì thế mà những năm học gần đây, học sinh giỏi của Nhà trường ngày một nhiều. Với sự chuẩn bị chu đáo, hi vọng trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2018 này học sinh trường THPT TP Sa Đéc sẽ đạt được nhiều giải cao.

 

Huỳnh Thị Mai Anh

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết