Thursday, 18/10/2018 - 21:29|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh trường THPT Thành phố Sa Đéc tham quan học tập tại trường ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

         Nằm trong kế hoạch tổ chức hoạt động tư vấn hướng nghiệp của Đoàn trường, hôm nay 21/01/2018, Đoàn trường THPT Thành phố Sa Đéc đã tổ chức cho 143 học sinh của Nhà trường tham quan trường Đại học Tôn Đức Thắng và trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. 

       Khởi hành lúc 3h tại trường THPT Thành phố Sa Đéc, Đoàn học sinh tham quan của Nhà trường đã đến trường Đại học Tôn Đức Thắng lúc 6h30. Khi đến đây các em được thưởng thức bữa ăn sáng của tự phục vụ như một sinh viên, nghe giới thiệu về trường tại Hội trường và tham quan cơ sở vật chất của nhà trường. Lúc 11h, các em sẽ thưởng thức bữa ăn trưa và sau đó sẽ khởi hành đi tham quan trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Học sinh nghe tư vấn tại trường ĐH Tôn Đức Thắng
Học sinh nghe tư vấn tại trường ĐH Tôn Đức Thắng

      

        Trong buổi chiều, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay diễn ra Ngày hội tư vấn - hướng ngiệp, ngày hội mở lần thứ 11, năm 2018 với nhiều hoạt động tư vấn phong phú. Đặc biệt là học sinh được trải nghiệm Hội thi đua thuyền bằng pin mặt trời. Đây là một cuộc thi ứng dụng công nghệ CNC để chế tạo, điều khiển thuyền đua. 

 

        Chuyến tham quan đã giúp các em học sinh tìm hiểu được về cơ sở vật chất và các ngành nghề của các trường đại học. Nhưng hơn hết, sau ngày tham quan các em học sinh đã rèn luyện tốt hơn tính kỷ luật, lòng yêu thương và tinh thần bảo vệ môi trường, sống vì tập thể.
 

                                                                                                                                      Huỳnh Thị Mai Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết