Sunday, 24/06/2018 - 18:08|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

          Tháng 3 - tháng của những hoạt động thanh niên, tháng của những ngày chớm hè với những âm thanh rộn rã của tiếng ve. Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của các hoạt động chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trường THPT TP Sa Đéc tổ chức giải bóng đá mini cho các nam sinh khối 10,11. Nhằm tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho học sinh, tạo môi trường học tập “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

         

 

          Thời gian thi đấu của các đội dự thi được diễn ra từ ngày 26/03/2018 – 03/04/2018. Giải đấu đã thu hút 22 đội tham dự, được bắt thăm và chia làm 2 bảng đấu. Hai đội nhất bảng vào chung kết tranh nhất, nhì. Hai đội nhì bảng tranh ba tư.

 

       

 

 

 

          Các trận đấu đã diễn ra trong tinh thần thể thao hào hứng, sôi nổi và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên các đội tham gia.

 

          Sau 7 ngày diễn ra các trận đấu, giải đấu đã có chủ nhân cho những giải thưởng cao nhất. Đội hạng nhất đến từ tập thể lớp 11A6, đội hạng nhì đến từ tập thể lớp 10B3, đội hạng ba đến từ tập thể lớp 10B1, đội khuyến khích đến từ tập thể lớp 11A2.  Ngoài ra giải đấu còn có các giải thưởng phụ: Giải đội bóng Fairplay đến từ tập thể lớp 11A2, giải cầu thủ xuất sắc nhất là em Ngô Xuân Trung đến từ lớp 11A6, giải thủ môn xuất sắc là em Phan Bảo Minh đến từ lớp 10B1.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm-CT.HLHTNVN Nhà trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết