Thursday, 05/08/2021 - 07:48|

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 tại Đồng Tháp

Chiều ngày 26/6, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi, ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), lãnh đạo các trường đại học phối hợp tổ chức thi, đã đón tiếp Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc cùng các thành viên đến kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc (thứ 4 từ phải sang) kiểm tra tại Điểm thi Trường THPT Thiên Hộ Dương (TP.Cao Lãnh)

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc cùng các thành viên trong đoàn đã đến kiểm tra nơi chứa bài thi, đề thi tại Điểm thi Trường THPT Đỗ Công Tường, THPT Thiên Hộ Dương (TP.Cao Lãnh).

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi (thứ 2 từ phải sang) làm việc với Thứ trưởng Bộ GD&ĐT

Tiếp Đoàn làm việc của Thứ trưởng tại UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã báo cáo tình hình tổng số TS dự thi, Điểm thi, cán bộ, giáo viên và lực lượng làm công tác thi, công tác chỉ đạo, cơ sở vật chất, Bản sao in đề thi, vận chuyển đề thi, bài thi, hệ thống camera quan sát, giám sát, bảo vệ an ninh, y tế, điện, giao thông, các phương án hỗ trợ TS...

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc (ngồi giữa) phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc đã đánh giá cao công tác tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia của tỉnh Đồng Tháp, đồng thời đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhắc nhở, lưu ý cán bộ coi thi tập trung, hạn chế thấp nhất các sai sót ảnh hưởng đến kỳ thi. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khâu bảo quản đề thi, bài thi, công tác chấm thi.

Tác giả: C.Phương
Nguồn:baodongthap.vn Copy link