Friday, 22/01/2021 - 13:25|

Tập huấn Công tác phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên năm 2020

Từ ngày 28 đến ngày 31 tháng  12  năm 2020 Sở  Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn phòng, chống tác hại thuốc lá cho giáo viên năm 2020.

Phát biểu khai mạc ông Huỳnh Thanh Hùng – PGĐ Sở GDDĐT

Tham dự buổi tập huấn có Ông Huỳnh Thanh Hùng  - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Báo cáo cáo viên: Thạc sĩ Nguyễn Văn Phúc – Trưởng khoa truyền thông giáo dục sức khoẻ - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp và hơn 210 qúy thầy, cô là chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thành phố; quý, thầy, cô là giáo viên trường Mầm non và phổ thông trong tỉnh cùng về dự.

Quang cảnh buổi Tập huấn

Lớp tập huấn bồi dưỡng, cung cấp kịp thời cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trong công tác tuyên truyền giáo dục về tác hại của thuốc lá, lợi ích của môi trường không khói thuốc, các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá. Giúp quý thầy cô có thêm vốn kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá; nâng cao hiểu biết về tác hại của thuốc lá đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá để thực hiện tốt công tác truyền thông tại đơn vị; thực hiện hiệu quả việc lồng ghép, tích hợp vào công tác tổ chức giảng dạy và các hoạt động ngoại khoá tuyên truyền nâng cao ý thức trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường học không khói thuốc lá./.

Tác giả: Phạm Đăng Sơn
Nguồn:Phòng CTTT Copy link