Friday, 24/09/2021 - 04:20|

Ngày 12/6/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức Lễ kí kết hợp tác giáo dục và đào tạo với Tập đoàn Giáo dục Soshi Gakuen, Nhật Bản, mở ra cơ hội hợp tác về giáo dục và giao lưu văn hóa, tạo điều kiện cho các em học sinh tỉnh Đồng Tháp tham gia kỳ thi học bổng của Trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương của Tập đoàn Giáo dục Soshi Gakuen, cơ hội đến học tập Nhật Bản và New Zealand góp phần hình thành nên một nền giáo dục đổi mới, hội nhập;

Tham dự Lễ kí kết có các đại biểu: Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Masuda Tetsuya, Giám đốc điều hành cấp cao Tập đoàn Giáo dục Soshi Gakuen, Chánh văn phòng Tập đoàn, Giám đốc Công ty TNHH Soshi Global; Ông Tomikazu Ikeda, Chủ tịch tập đoàn Junshin Hiroo Gakuen; Đoàn công tác Tập đoàn Giáo dục Soshi Gakuen; Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND Tỉnh, Sở Ngoại vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh; Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở; Trưởng phòng Phòng GDĐT và Hiệu trưởng các Trường THPT.

Đại biểu tham dự Lễ kí kết

Trong buổi làm việc các đại biểu cùng trao đổi, chia sẻ về cơ hội học tập và làm việc tại của học sinh tỉnh Đồng Tháp tại Nhật Bản và New Zealand; Những nội dung mà học sinh Việt Nam được hỗ trợ trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp và Tập đoàn Giáo dục Soshi Gakuen.

Kí kết hợp tác về giáo dục giữa Sở GDĐT Đồng Tháp và Tập đoàn Giáo dục Soshi Gakuen, Nhật Bản

Cả hai bên cùng thiết lập sự đoàn kết, gắn bó trong hợp tác về giáo dục đào tạo và kết nối văn hóa, cũng như tạo điều kiện, cơ hội học tập và làm việc của học sinh tỉnh Đồng Tháp tại Nhật Bản và New Zealand; Đồng thời mở ra cơ hội hợp tác trên nhiều mặt trong thời gian tới.

Tác giả: Lý Thị Xuân Hồng
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN Copy link