Friday, 30/10/2020 - 13:51|

09 học sinh Đất Sen hồng thi vòng Chung kết cuộc thi “Pháp luật học đường”

Sáng Chủ Nhật ngày 07 tháng 6 năm 2020 vừa qua, tại trường THPT Đốc Binh Kiều, Sở Tư pháp tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức cho 09 học sinh của tỉnh dự thi vòng Chung kết cuộc thi “Pháp luật học đường”.

09 học sinh Đất Sen hồng đại diện cho 5.834 thí sinh của Tỉnh đã vượt qua vòng loại, vòng Bán kết tham gia dự thi

Toàn quốc có hơn 300 học sinh tham dự, các em đã xuất sắc vượt qua 314.675 thí sinh để có mặt ở vòng thi Chung kết này.

Ông Phạm Trần Đăng Khoa-Cán bộ Sở Tư pháp hướng dẫn thực hiện quy chế thi trực tuyến

“Pháp luật học đường” là Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh các trường THPT. Cuộc thi do Bộ Tư pháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức.

Học sinh thi online tại phòng thi số 03

Thực hiện hướng dẫn của Ban Tổ chức Cuộc thi, Sở GDĐT và Sở Tư Pháp đã chủ động, tích cực chuẩn bị, bố trí phòng thi, trang thiết bị, các điều kiện phục vụ việc tổ chức thi, phân công cán bộ, công chức đầu mối, giám sát, trông coi thi và triển khai đầy đủ các nội dung có liên quan đến tổ chức vòng Chung kết.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN Copy link