Saturday, 27/11/2021 - 06:12|

Thông báo tuyển sinh trường Đại học Lincoln Vương quốc Anh

Thông báo tuyển sinh Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2, khối ngành Kinh tế - khóa 2022

1. Mục tiêu đào tạo

Cử nhân Lincoln 1+2 là Chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Kinh tế giữa Đại học Lincoln Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận chương trình chuẩn Quốc tế, với chất lượng đào tạo của một trong Top 20 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh và tiết kiệm chi phí so với du học toàn phần.

2. Thời gian, hình thức và ngôn ngữ đào tạo

- Thời gian đào tạo: 3 năm. Trong đó 01 năm học tại UEH và 02 năm học tại Đại học Lincoln.

- Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh.

3. Chuyên ngành đào tạo

Chương trình hiện đang đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế như sau:

BA (Hons) Accountancy and Finance (Cử nhân Kế toán - Tài chính)

BA (Hons) Business and Finance (Cử nhân Tài chính - Kinh doanh)

BA (Hons) Business Economics (Cử nhân Kinh tế - Kinh doanh)

BSC (Hons) Banking and Finance (Cử nhân Tài chính - Ngân hàng)

BSc (Hons) Economics (Cử nhân Kinh tế)

BSc (Hons) Economics and Finance (Cử nhân Kinh tế - Tài chính)

Chi tiết Chương trình học xem tại đây.

4. Điều kiện dự tuyển

- Đối tượng:

1. Đủ điều kiện xét tuyển Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

2. Sinh viên đủ điểm sàn tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Điều kiện tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương.

(Trường hợp thí sinh chưa có IELTS sẽ làm bài test năng lực tương đương do Chương trình tổ chức).

5. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn đăng ký xét tuyển. <Tải về>

Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Bản sao công chứng học bạ THPT.

- Giấy chứng nhận hoặc khen thưởng (nếu có).

- Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có).

- Giấy CMND hoặc Căn cước công dân.

- 02 tấm hình 3x4

Lưu ý: Các văn bản nộp đều phải là bản sao công chứng.

6. Phương thức, lệ phí tuyển sinh: Xét tuyển.

Phí hồ sơ xét tuyển: 1.000.000 VND

Phí kiểm tra tiếng Anh: 1.500.000 VND

(đối với ứng viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào)

7. Học phí, học bổng: Chi tiết tại đây

8. Văn bằng: Bằng Cử nhân do Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh cấp, có giá trị quốc tế.

9. Thời gian tuyển sinh:

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển: 14/03/2022